Ưu đãi thẻ tín dụng MSB có thể bạn chưa biết

88 lượt xem

viết bởi:

ngày: 12/04/2020

Có phải bạn đang đắn đo không biết chọn ngân hàng nào làm người bạn đồng hành, bạn chưa hiểu được rõ những tiện ích cũng như những ưu đãi thẻ tín dụng của những ngân hàng đó. MSB thấu hiểu được mong muốn của khách hàng và chúng tôi mang tới cho bạn gợi ý giúp cho bạn hiểu rõ được quyền lợi và ưu đãi mở thẻ tín dụng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thẻ tín dụng là gì?

Trước khi tìm hiểu về ưu đãi thẻ tín dụng, hãy tìm hiểu về thẻ tín dụng là gì?Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng mà người sở hữu có thể dùng để thanh toán, đặc biệt không trong thẻ không cần phải có sẵn tiền mà vẫn dùng được. Hiểu theo cách khác, bạn sẽ “mượn” tiền của ngân hàng để sử dụng trước và thanh toán lại sau vào cuối kỳ hạn.

Thẻ tín dụng được làm từ chất liệu nhựa polymer, thường có hình chữ nhật ngang và kích thước chuẩn. Tùy vào ngân hàng phát hành mà mỗi thẻ tín dụng sẽ có màu sắc và thiết kế riêng. Ở trên thẻ thường có các thông tin:

  • Tên tổ chức phát hành thẻ
  • Tên và logo của ngân hàng phát hành thẻ
  • Tên chủ thẻ
  • Số thẻ tín dụng

(…)

Có 2 loại thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng nội địa: Đây là loại thẻ chỉ sử dụng thanh toán trong nước.
Thẻ tín dụng quốc tế: Đây là loại thẻ có thể thanh toán trong nước và quốc tế.

 

Ưu đãi thẻ tín dụng MSB có những ưu đãi gì?

Hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Hạn mức tín dụng là mức tiền tối đa ngân hàng cấp cho bạn sau khi xét duyệt đơn đăng ký thẻ tín dụng và hồ sơ của bạn. Bạn có thể dùng số tiền này để thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào mình mong muốn từ thanh toán trực tuyến, thanh toán các loại hóa đơn, mua trả góp hoặc rút tiền tại cây ATM…

Thẻ tín dụng MSB có những hạn mức nào

Hạn mức thẻ tín dụng MSB sẽ phụ thuộc vào loại thẻ bạn đăng ký mở thẻ là dạng chuẩn, dạng vàng hay hạng bạch kim. Khi phát hành thẻ, ngân hàng sẽ xác minh thu nhập và đồng thời tư vấn loại thẻ phù hợp nhất với khách hàng. Đây chính là căn cứ để ngân hàng cấp hạn mức.

Nếu bạn đang sở hữu tấm thẻ MSB Platinum thì hạn mức thẻ tín dụng tối đa dành cho bạn là 1 tỷ đồng. Đây là hạn mức cao nhất của thẻ Platinum trên thị trường. Dòng thẻ này là dòng thẻ bạch kim – dòng thẻ cao cấp dành cho những khách hàng VIP hoặc những khách hàng có thu nhập cao.

Thủ tục mở thẻ tín dụng tại ngân hàng MSB

Điều kiện để đăng ký thẻ tín dụng tại MSB

Trước khi muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank bạn cần chắc chắn đạt được điều kiện là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 – 65 đang sinh sống tại trụ sở nơi mà có các chi nhánh của ngân hàng,

Ngoài ra, để làm được thẻ tín dụng của MSB bạn cần có thu nhập hàng tháng trên 5 triệu đồng và được chi trả qua hệ thống của ngân hàng.

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng cực khủng tại MSB

Được hưởng 5% trong ngày sinh nhật

Ưu đãi thẻ tín dụng đầu tiên mà bạn được đó là bồi hoàn vào ngày sinh nhật. Cụ thể vào ngày sinh nhật của khách hàng, MSB sẽ hoàn lại 5% số tiền chi tiêu do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn MSB là người bạn đồng hành của mình.

Giảm 30% khi bạn chi tiêu trên 300 điểm mua sắm toàn quốc

Khi bạn mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng siêu thị hay mua sắm trực tuyến trên mạng, bạn sẽ được giảm 30% giá của sản phẩm giúp bạn có thể tận dụng được những ưu đãi mà MSB mang lại một cách tối đa và linh hoạt.

 

Thẻ tín dụng MSB có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Mua hàng trả góp lãi suất 0%

Ưu đãi thẻ tín dụng của MSB nữa là mua hàng trả góp lãi suất 0%.Đây chắc là đặc điểm được nhiều người yêu thích. Hiện nay khách hàng thường chọn những phương thức trả góp để sở hữu những sản phẩm có giá trị cao. Vì vậy việc sở hữu thẻ MSB bạn có thể tự tin thoải mái và có thể an tâm hơn khi bạn chuyển mọi phương thức giao dịch sang hình thức trả góp với lãi suất ưu đãi và thời gian chi trả tới 24 tháng.

Trên đây là những ưu đãi thẻ tín dụng MSB, chúng tôi luôn hi vọng sẽ được khách hàng lựa chọn với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Mong rằng qua bài viết bạn cũng sẽ có thêm thông tin lựa chọn loại thẻ phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *