Top ứng dụng vay tiền online chuyển khoản 10 triệu

917 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/12/2021

Hiện nay, hình thức vay tiền online chuyển khoản đang phát triển mạnh tại thị trường tài chính Việt Nam với rất nhiều hạn mức cho vay khác nhau. Trong số đó, có rất nhiều gói cho vay online 10 triệu trên ứng dụng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Trong bài viết bên dưới đây, Taichinh24h sẽ tổng hợp danh sách những ứng dụng cho vay tiền online 10 triệu với mức lãi suất hấp dẫn nhất.

Ứng dụng Avay hỗ trợ cho vay tiền online chuyển khoản 10 triệu

Top ứng dụng vay tiền online chuyển khoản 10 triệu

Ứng dụng Avay hỗ trợ cho vay tiền online 10 triệu đồng

Avay là ứng dụng vay tiền trả góp kết nối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền từ những tổ chức tài chính ở Việt Nam. Chẳng hạn như Ngân hàng OCB, Ngân hàng VPBank, FE Credit, Ngân hàng SHB, Home Credit, Lotte Finance, Mirae Asset, MCredit Finance và là sản phẩm thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trusting Social.

Ưu điểm của ứng dụng này là khi đăng ký vay tiền trực tuyến tại Avay, khách hàng chỉ cần có chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân và Sim Viettel. Hạn mức cho vay cao từ 10 triệu – 80 triệu đồng.

Ngoài ra, mức lãi suất cũng là ưu điểm vô cùng quan trọng của ứng dụng cho vay tiền online chuyển khoản Avay. Theo đó, mức lãi suất hiện nay là Avay đang niêm yết trên thị trường là từ 2,33% – 5% trong vòng 12 – 36 tháng, tùy thuộc vào giấy tờ, thu nhập và thông tin cá nhân của khách hàng.

Ứng dụng Doctor Đồng hỗ trợ cho vay tiền trả góp lên đến 15 triệu đồng

Top ứng dụng vay tiền online chuyển khoản 10 triệu

Ứng dụng Doctor Đồng hỗ trợ cho vay tiền trả góp lên đến 15 triệu đồng

Doctor Đồng là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Bởi vì ứng dụng này tư vấn và duyệt cho vay online chuyển khoản hơn 3000 hồ sơ mỗi ngày. Đây là một sản phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên tư vấn tài chính LGC.

Hiện nay, ứng dụng Doctor Đồng đang hỗ trợ khách hàng đăng ký khoản vay từ 500.000 – 15 triệu đồng chỉ với chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân. Với những khách hàng muốn vay 10 triệu đồng, Doctor Đồng đang áp dụng mức lãi suất 12% – 20% trong 1 năm.

Ứng dụng Tamo cho vay tiền online đến 15 triệu đồng

Top ứng dụng vay tiền online chuyển khoản 10 triệu

Ứng dụng Tamo cho vay tiền online đến 15 triệu đồng

Ứng dụng cho vay tiền Tamo trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thương mại Dịch vụ Digital Credit. Hiện nay, Tamo đang hỗ trợ khách hàng đăng ký vay những khoản vừa và nhỏ từ 250.000 – 15 triệu đồng với thời hạn lên đến 30 ngày. Mức lãi suất Tamo đang áp dụng của khoản vay này cũng vô cùng ưu đãi, chỉ từ 12% – 20% trong vòng 1 năm.

Điểm đặc biệt là với ứng dụng Tamo, các bạn có thể đăng ký vay online chuyển khoản mọi lúc mọi nơi chỉ cần chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân. Hơn nữa, thời gian duyệt khoản vay cũng vô cùng nhanh chóng. Sau khi khách hàng hoàn tất việc đăng ký vay online, khoản vay được Tamo duyệt, tiền sẽ được giải ngân chỉ khoảng 15 phút.

Ứng dụng Money Cat cho vay tiền online chuyển khoản 10 triệu

Ứng dụng cho vay tiền Money Cat trực thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lendtop. Đây là công ty đa quốc gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền online nhanh.

Hơn nữa, Money Cat còn hỗ trợ khách hàng đăng ký vay 10 triệu và giải ngân ngay trong ngày với thủ tục đơn giản, dễ dàng. Bên cạnh đó, với những khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên, Money Cat còn miễn phí lãi suất 0%.

Qua bài viết trên đây, Taichinh24h đã gửi đến bạn đọc danh sách những ứng dụng cho vay tiền online chuyển khoản 10 triệu uy tín nhất hiện nay. Từ đó, mọi người sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất khi có nhu cầu vay tiền trả góp.

Bài viết liên quan