Top 5 sản phẩm trụ nhảy cao chất lượng nhất hiện nay

241 lượt xem

viết bởi:

ngày: 29/12/2021

Trụ nhảy cao là dụng cụ thường được sử dụng để giảng dạy, luyện tập trong trường học hoặc các cuộc thi đấu của bộ môn nhảy cao.

Trụ nhảy cao có những loại nào? Trụ nhảy cao có cấu tạo, đặc điểm gì? Hãy cùng tham khảo giải đáp chi tiết qua bài viết sau.

Top 5 sản phẩm trụ nhảy cao chất lượng nhất hiện nay

I. Top 5 trụ nhảy cao tốt nhất

1. Trụ nhảy cao 901900 thương hiệu Nam Việt

Top 5 sản phẩm trụ nhảy cao chất lượng nhất hiện nay

Trụ nhảy cao 901910 là sản phẩm thường được sử dụng trong thi đấu của Liên đoàn điền kinh Việt Nam.

Trụ nhảy cao 901900 chính hãng Vifa được làm bằng sắt vuông có kích thước 40mm x 40mm, được sơn tĩnh điện chống rò rỉ và đã đạt các tiêu chuẩn của môn nhảy cao.

Sản phẩm được thiết kế sẵn thước đo chính xác trên thân trụ giúp xác định chiều cao khi sử dụng. Trụ nhảy cao còn được tích hợp bánh xe bằng nhựa ở phần đế giúp di chuyển dễ dàng khi cần thiết.

Giá bán tham khảo tại Nam Việt là: 2.844.000 đồng.

2. Trụ nhảy cao 901910 thương hiệu Nam Việt

Top 5 sản phẩm trụ nhảy cao chất lượng nhất hiện nay

Trụ nhảy cao 901910 được sản xuất từ sắt vuông với kích thước 40mm x 40mm, có độ dày cao và sơn tĩnh điện chống rò rỉ sét. Sản phẩm được trang bị thước đo trên thân trụ tạo sự tiện lợi khi sử dụng trong tập luyện, thi đấu môn nhảy cao.

Trụ nhảy cao còn được tích hợp bánh xe giúp dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, trụ nhảy cao còn có kèm theo 1 xà nhôm bọc nhựa dài 4.0m.

Trụ nhảy cao 901910 thường được sử dụng trong tập luyện, thi đấu tại trường học hoặc các trung tâm thể thao.

Giá bán tham khảo tại nam Việt là 2.360.000 đồng.

3. Trụ nhảy cao kèm xà

Top 5 sản phẩm trụ nhảy cao chất lượng nhất hiện nay

Trụ nhảy cao được thiết kế thước trên thân trụ giúp dễ dàng điều chỉnh độ cao xà đúng mức nhảy. Đây là dụng cụ chuyên dành cho trường học trong luyện tập hoặc thi đấu.

Trụ có kích thước, trọng lượng là 650mm x 500mm x 2285 mm, có độ cao lớn nhất của xà lên tới 2.2m kèm theo đó là 1 xà nhôm dài 4m. Ngoài ra, trụ còn được gắn thêm bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

4. Trụ nhảy cao 901900 thương hiệu Kim Thành

Top 5 sản phẩm trụ nhảy cao chất lượng nhất hiện nay

Trụ nhảy cao Vifa 901900 được làm bằng sắt vuông 40mm x 40 mm chắc chắn, sơn tĩnh điện Sản phẩm được tích hợp sẵn thước đo chính xác trên trụ, thuận tiện cho việc xác định độ cao khi sử dụng. Trụ còn được tích hợp bánh xe nhựa ở chân đế giúp di chuyển khi cần thiết.

Trụ nhảy cao 901900 thích hợp để tập luyện trong các trường học hoặc trung tâm đào tạo nhảy cao…

5. Trụ nhảy cao 901910 thương hiệu Kim Thành

Top 5 sản phẩm trụ nhảy cao chất lượng nhất hiện nay

Trụ nhảy cao Vifa 901910 chính hãng được làm bằng thép hộp vuông 40mm x 40 mm cực kỳ dày dặn, bề mặt được sơn tĩnh điện chống gỉ. Sản phẩm có thước đo trên thùng.

Trụ nhảy có tích hợp bánh xe có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết, được trang bị thanh nhôm bọc nhựa dài 4.0 m.

II. Ưu điểm nổi bật của trụ nhảy cao

Trụ nhảy cao là sản phẩm được sử dụng nhiều trong trường học hoặc trung tâm thể thao.

Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như được thiết kế sẵn thước đo trên thân trụ giúp xác định dễ dàng chiều cao khi sử dụng. Ngoài ra, trụ nhảy cao còn được tích hợp bánh xe bằng nhựa ở phần đế giúp dễ dàng trong quá trình di chuyển.

III. Lợi ích khi luyện tập với trụ nhảy cao

Trụ nhảy cao được sử dụng trong giảng dạy của trường và các cuộc thi chuyên nghiệp. Khi luyện tập với trụ một cách thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kể đến những lợi ích cụ thể như: Giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân và đốt cháy chất béo, giảm tổn thương vùng bàn chân và bắp chân, tăng cường mật độ xương, cải thiện các vấn đề về tim mạch và sức khỏe, cải thiện hô hấp, giúp tăng cường trí nhớ, vóc dáng đẹp hơn, mềm mại và khỏe hơn, giúp bạn thải các chất độc hại trong cơ thể ra ngoài.

Việc luyện tập điều độ cũng sẽ giúp bạn linh hoạt hơn và có được tâm trạng thoải mái, hăng say, vui vẻ.

IV. Đơn vị cung cấp trụ nhảy cao chất lượng

Nam Việt Sport tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các loại sào nhảy cao uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm tại đây đều trải qua quá trình khắt khe về thiết kế, xây dựng thương hiệu và kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, Nam Việt Sport có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc có nhu cầu mua hàng, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0934 966 860 – 0914 225 798 hoặc Website thethaonamviet.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan