Top 5 Website học đàn Piano tốt nhất hiện nay

375 lượt xem

viết bởi:

ngày: 11/06/2021

Âm nhạc lâu nay vẫn được xem như là cầu nối, gắn kết tâm hồn chúng ta lại với nhau. Nhạc cụ âm nhạc góp phần thể hiện thành công nhiều tác phẩm âm nhạc, đưa nhiều tác phẩm lên tầm cao mới. Piano là nhạc cụ được nhiều người yêu thích âm nhạc tìm hiểu và mong muốn chinh phục. Cùng tìm hiểu Top 5 website học đàn piano tốt nhất hiện nay cho người muốn tìm hiểu thêm về nhạc cụ này.

Top 5 website học đàn piano tốt nhất hiện nay

Để có thể hiểu rõ và sử dụng thành thạo một loại nhạc cụ nào đó, chúng ta thường nghĩ đến việc tìm đến trung tâm để học. Tuy nhiên vì một vài lý do như điều kiện thời gian, kinh tế,…nhiều cá nhân đã lựa chọn việc học tại nhà. Học đàn Piano tại nhà tuy không thực sự đạt kết quả cao nhưng vẫn là giải pháp hiệu quả cho khá nhiều người.

Xem thêm: đàn piano dương cầm

Cùng tổng hợp Top 5 website học đàn piano tốt nhất hiện nay để các bạn tìm hiểu và lựa chọn.

Piano with Willie

Nếu bạn đang khá lưỡng lự trong việc lựa chọn một trang web học trực tuyến piano, hãy tì hiểu về Piano with Willie.  Sau khi đăng ký trên trang web, học viên sẽ tùy ý lựa chọn cho mình tài liệu phù hợp nhất. Học viên có thể tự phản hồi kết quả học tập của mình Học viên sẽ gửi tập tin video ghi lại cách chơi đàn của mình và giáo viên sẽ chỉ ra lỗi sai của bạn.

Top 5 Website học đàn Piano tốt nhất hiện nay

Piano with Willie

Nếu học viên muốn chuyên sâu hơn, có thể đăng ký thành học viên VIP. Học viên sẽ nhận được tài liệu và chương trình giảng dạy theo đúng với khả năng của bản thân. Tài liệu học tập sẽ do giáo viên có kinh nghiệp biên soạn và hướng dẫn chi tiết.

Udemy

Udemy là trang hướng dẫn dạy học piano trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Khác với nhiều trang dạy đàn Piano online khác, tại Udemy học viên sẽ được giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết. Hệ thống bài học sẽ được tích hợp, phân bố khoa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững nền tảng và phát triển theo từng giai đoạn học.

Top 5 Website học đàn Piano tốt nhất hiện nay

Udemy

Học viên khi đăng ký theo học tại đây sẽ được cam kết về chất lượng học tập cũng như bồi hoàn nếu không đạt kết quả như cam kết ban đầu.

Artistworks

Top 5 Website học đàn Piano tốt nhất hiện nay

Artistworks

Artistworks là trang web học đàn Piano có tính phí, thế nhưng mức giá cũng khá ưu đãi. Việc bỏ tiền ra học tại trang web này không hề “vô nghĩa”, khi bạn có thể sỡ hữu hàng trăm bộ tài liệu vô cùng hữu ích. Bên cạnh đó những bài học từ cơ bản đến nâng cao đều được giáo viên hướng dẫn vô cùng chi tiết. Bạn sẽ nhanh chóng “lên tay” khi theo học tại đây.

Fiverr

Khi lựa chọn học Piano trên Fiverr học viên sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hứng thú hơn với nhạc cụ này. Fiverr là trang web online uy tín được nhiều học viên theo học hiện nay. Ngoài việc cung cấp bộ tài liệu hỗ trợ cho học viên mới bắt đầu chương trình học thì trên trang web còn có nhiều video hướng dẫn, giải đáp thắc mắc chi tiết.

Bên cạnh đó trang Web còn có thêm tính năng tự soạn nhạc để học viên lâu năm có thể thể hiện sở thích sáng tác của mình.

Hocdanonline.com.vn

Top 5 Website học đàn Piano tốt nhất hiện nay

hocdanonline.com

Một trong những địa chỉ trang web học đàn piano online được nhiều học viên tin tưởng hiện nay là hocdanonline.com. Đây là địa chỉ trang web được nhiều học viên lựa chọn bởi tài liệu hướng dẫn chi tiết, video dạy học sinh động. Giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm, nắm bắt nhanh khó khăn của học viên để tìm ra giải pháp giảng dạy hiệu quả.

Trên đây là Top 5 Website học đàn Piano tốt nhất hiện nay nhằm hỗ trợ học viên trong việc tìm hiểu và theo học. Ngoài một địa chỉ học đàn tin cậy thì lựa chọn một cây đàn Piano chất lượng cũng là điều mà học viên cũng cần lưu ý. Liên hệ ngay với pianoductri.com để được tư vấn loại đàn phù hợp.

Bài viết liên quan