Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt nhất 2020 dưới 5 triệu

422 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/07/2020

Nói đến robot thông minh chắc chắn người dùng sẽ nghĩ đến mức giá rất cao. Tuy nhiên, nhằm đem đến giải pháp làm sạch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, Xiaomi đã đem đến các dòng robot hút bụi dưới 5 triệu hiệu quả và chất lượng. Khám phá Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt, giá rẻ sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

Top 5 robot hút bụi Xiaomi tốt nhất 2020 dưới 5 triệu

Robot Xiaomi hút bụi chất lượng có mức giá vô cùng hấp dẫn

Robot Xiaomi C10

Robot hút bụi Xiaomi C10 được đánh giá là một trong những thiết bị được nhiều bà nội trợ lựa chọn trong phân khúc giá rẻ. Khay chứa bụi có dung tích lên đến 640ml, đủ không gian chứa lượng bụi cho một căn phòng, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

Xiaomi C10 tạo áp lực hút lên tới 1600Pa. Đây là ưu điểm đảm bảo khả năng làm sạch tuyệt vời. Mọi bụi bẩn trên bề mặt sàn đều được loại bỏ. Khả năng leo cao giúp C10 có thể vượt qua các chướng ngại vật có chiều cao khoảng 2cm.

Hơn thế, với  9 chế độ làm sạch khác nhau, người dùng có thể thay đổi linh hoạt và điều khiển dễ dàng từ xa thông qua ứng dụng Mi Home. Mức giá của Xiaomi C10 là khoảng 4.500.000đ.

Robot hút bụi Xiaowa Lite Vacuum Cleaner

Xiaowa Lite Robot Vacuum Cleaner nổi bật với thiết kế tiện nghi. Dãy phím điều khiển được đặt ngay mặt trên của máy giúp thao tác kích hoạt trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế bàn chải xoay với 9 chế độ làm sạch khác nhau  tạo nên hiệu suất làm việc tối ưu cho dòng robot hút bụi Xiaomi này. Việc điều khiển từ xa cũng dễ dàng hơn với ứng dụng Mi Home.

Chỉ với khoảng 4.500.000đ, người dùng đã có thể sở hữu robot hút bụi tiện nghi đến từ Xiaomi. Tích hợp viên pin 2.400 mAh và có khả năng tự quay về dock sạc, việc vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xiaowa Lite Robot Vacuum Cleaner với 9 chế độ làm sạch nổi bật

Xiaowa Lite Robot Vacuum Cleaner với 9 chế độ làm sạch nổi bật

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Gen1

Tích hợp 1 chổi chính có khả năng điều chỉnh tự động, linh hoạt đã khiến  Xiaomi Vacuum Gen1 trở nên nổi bật so vơis các sản phẩm cùng phân khúc. Ngoài ra còn có chức năng chổi phụ để tăng cường hiệu quả làm sạch tối ưu.

Sử dụng 12 cảm biến khác nhau, Vacuum Gen 1 có khả năng phát hiện chướng ngại vật và dừng lại để tránh va chạm. Động cơ Roomba mạnh mẽ tạo lực hút bụi rất cao lên tới 1800 Pa. Tuy nhiên, robot hoạt động vẫn vô cùng êm ái và không gây tiếng ồn. Mức giá khoảng 4.800.000đ, người dùng đã có thể sở hữu robot hút bụi thông minh tự động tìm tới chỗ sạc khi gần hết pin vô cùng tiện lợi.

Robot hút bụi Xiaomi Mijia 1C Quốc Tế 

Lực hút khỏe 2500Pa, Mijia 1C Quốc Tế nổi bật với khả năng làm sạch cao. Chip lõi tứ Cortex-A7 cùng thuật toán VSLAM giúp thiết bị dễ dàng được định vị, tích hợp khả năng điều khiển từ xa cho công việc trở nên dễ dàng hơn.

Mijia 1C còn được kết hợp với bình chứa nước 200ml. Quá trình làm sạch sẽ hiệu quả hơn khi lượng nước được tiết vừa đủ để có thể tăng cường hiệu suất công việc. Trang bị 15 loại cảm biến tạo nên độ chính xác vô cùng cao cho thiết bị. Để có thể sở hữu Xiaomi Mijia 1C bản Quốc tế, người dùng chỉ cần khoảng 4.700.000đ là đủ.

Robot hút bụi Xiaomi Mi Xiaowa 

Cũng nằm trong phân khúc giá rẻ, sở hữu Xiaomi Mi Xiaowa không quá khó chỉ cần khoảng 4.700.000đ. Lực hút không kém cạnh bất kỳ dòng máy nào thuộc cùng phân khúc là 1600Pa cùng điều khiển từ xa vô cùng thông minh.

Xiaomi Mi Xiaowa làm sạch hoàn hảo, không để lại điểm mù

Xiaomi Mi Xiaowa làm sạch hoàn hảo, không để lại điểm mù

Hệ thống cảm biến tự động cao cấp sẽ giúp robot hút bụi Xiaomi Mi Xiaowa có thể làm sạch tuyệt đối, không thể lại điểm mù. Ngoài ra, robot cũng tự lên kế hoạch đường đi dựa theo diện tích căn phòng đẻ ngôi nhà luôn sáng đẹp, sạch sẽ.

Chỉ với mức giá dưới 5 triệu, người dùng có thể dễ dàng sở hữu một thiết bị robot hút bụi Xiaomi thông minh với khả năng làm sạch hiệu quả. Đến Novadigital, bạn sẽ luôn có được lựa chọn phù hợp nhất với các sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Bài viết liên quan