TOP 5 pin sạc dự phòng tốt nhất năm 2020

624 lượt xem

viết bởi:

ngày: 03/08/2020

Đa phần điện thoại thông minh hiện nay đều được trang bị công nghệ sạc nhanh từ 10w-25W, thậm chí có thể lên đến 120W. Nhưng một phụ kiện công nghệ hầu như không thể thiếu khi người dùng có nhu cầu sử điện thoại di động, máy tính cao. Pin sạc dự phòng sẽ là cứu tinh khi bạn đi ra ngoài, xóa tan mọi lo lắng, kéo dài thời gian hoạt động cho điện thoại, máy tính bảng và laptop. Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng kích thước 1 chiếc điện thoại, khá tiện lợi cho người dùng. Sau đây là TOP 5 pin sạc dự phòng tốt nhất năm 2020 được người dùng bình chọn.

TOP 5 pin sạc dự phòng tốt nhất

Trên thị trường có nhiều dòng sạc dự phòng có mức giá thương hiệu và chất lượng khác nhau, gây khó khăn cho người dùng. Vậy làm sao để mua được sạc dự phòng giá cả phải chăng, chất lượng, an toàn.

Sạc dự phòng Anker

Sạc dự phòng Anker là sản phẩm đột phá về chức năng khi sử dụng các công nghệ cao hiện nay như sạc nhanh với 3 công nghệ sạc nhanh. Với sạc dự phòng Anker bạn có thể sạc bất kì thiết bị điện thoại hay máy tính bảng nào bạn muốn cùng với dung lượng pin cao. Các sản phẩm của Anker thường được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm nắm, thuận tiện mang theo bên mình. Các sản phẩm tiêu biểu : Anker PowerCore +26800, Anker PowerCore + 20100 USB-C, Anker PowerCore 1300 …

 

Sạc dự phòng Anker có giá dao động từ 700k đến 1.6 triệu.

Pin dự phòng Energizer

Energizer là thương hiệu đến từ Mỹ nổi tiếng với các sản phẩm về pin cho thiết bị điện tử, chất lượng và độ bền đã được khẳng định trên toàn cầu và luôn nằm trong tốp đầu thị trường. Hãng trang bị công nghệ tự ngắt dòng điện khi sạc đầy, và tự điều chỉnh dòng điện phù hợp với thiết bị, đảm bảo tuổi thọ cho linh kiện. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang lại hiệu suất chuyển đổi và tốc độ sạc nhanh, sử dụng lõi pin cao cấp có độ bền cao.
Sản phẩm tiêu biểu : Energizer UE80001M, Energizer UE10004, Energizer UE10000.

Sạc dự phòng Enegizer

Sạc dự phòng Energizer có nhiều mức giá cho người dùng lựa chòn5, từ 250k đến 1.4 triệu, tùy vào dung lượng pin.

Pin sạc dự phòng Xiaomi

Các sản phẩm sạc dự phòng Xiaomi được thiết kế trẻ trung và tiện lợi cho người sử dụng với một vỏ nhôm hoặc nhựa tinh tế, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Ngoài ra, Xiaomi sử dụng lõi pin của các hãng như LG, Samsung kéo dài tuổi thọ pin. SẠc dự phòng Xiaomi được tích hợp công nghệ sạc nhanh, an toàn, bảo vệ tự ngắt, không gây cháy nổ.
Sản phẩm tiêu biểu : Xiaomi 20000 mAh, Xiaomi Pro 10000 mAh, Xiaomi Mi Power Bank 2 10000mAh ( px.0008)…

Sạc dự phòng Xiaomi

Pin sạc dự phòng Aukey

Xuất xứ từ thương hiệu Aukey nổi tiếng của Đức và là một trong những dòng sản phẩm sạc dự phòng tốt hiện nay. Với thiết kế mỏng nhẹ, góc cạnh, gọn gàng và được hỗ trợ hàng loạt tính năng ưu việt: dung lượng pin 10000mAh- 20.000mAh, cùng với công nghệ aipower, có thể điều chỉnh mức điện áp phù hợp với từng thiết bị. Đây sẽ là dòng sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ đặc biệt nhất, đặc biệt an toàn với người dùng.

Sạc dự phòng Aukey

Các sản phẩm của sạc dự phòng Aukey có mức giá từ 400-1 triệu.

Pin sạc dự phòng Pisen

Pin sạc dự phòng cơ bản của Pisen có dung lượng từ 10.000mAh- 30.000mAh. Sản phẩm có dòng pin tuổi thọ cao và hoàn toàn không gây hư hỏng nguồn pin của thiết bị. Nhờ có IC thông minh tự động trong việc nhận dạng được thiết bị cắm vào, qua đó điều chỉnh dòng để bảo vệ thiết bị cho bạn.

Sạc dự phòng pisen

Pin sạc dự phòng Pisen có mức giá khá mềm cho người dùng, từ 250k đến 800k.

Trên đây là TOP 5 pin sạc dự phòng tốt nhất, an toàn không gây cháy nổ và bảo vệ an toàn cho mọi thiết bị.

Bài viết liên quan