Top 5 dịp quan trọng cần tặng hoa chúc mừng ? Tại sao chọn Hoa Lan Phú Quý ?

581 lượt xem

viết bởi:

ngày: 06/08/2020

Trong công việc và cuộc sống hiện nay, có đến hàng trăm lí do để gửi đến những người bạn quan tâm những lời chúc, những chậu hoa , những món quà đầy ý nghĩa. Nhưng dưới đây là 5 dịp rất quan trọng mà bạn đừng bỏ lỡ trong đời:

Hoa mừng khai trương

Mỗi người đều có những khao khát đam mê của riêng mình. Đó có thể là mở một công ty, một quán cafe, một cửa hàng quần áo , một shop hoa … Nhưng  không phải ai cũng sẵn sang để thực hiện khát khao ấy!

Bạn có sẵn sang từ bỏ một công việc với 5000 USD/ tháng để chinh phục những mục tiêu mới với dự án kinh doanh của mình ?

Hoa mừng khai trương

Chính vì thế thật khâm phục  những doanh nhân, những ông chủ, bà chủ trẻ và đầy nhiệt huyết.  Đừng quên gửi đến những người bạn, người thân những lời chúc mừng , những món quà, nhưng chậu hoa thật ý nghĩa.  Đặc biệt là những món quà với ý nghĩa khai trương hồng phát,  phát tài phát lộc.

Hoa chúc mừng tân gia

Ai chả có những ngôi nhà mơ ước cho riêng mình.  Có “ An cư” thì mới “ Lập nghiệp” được!

Nhưng nhiều người phải dành dụm cả đời để có đủ kinh phí thực hiện điều đó.Thậm chí khi đã có đủ kinh phí, thì để xây dựng xong một ngôi nhà như mong muốn cũng mất vài tháng cả năm chứ không ít, với bao nhiêu tâm tư lo lắng.

Hoa chúc mừng tân gia

Chính vì thế, trong buổi  tân gia mừng nhà mới. Chủ nhà thường mời bà con, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… đến chung vui với thành quả của họ.  Những lời chúc , những món quà tân gia là điều không thể thiếu nhằm cầu chúc cho chủ nhà nhiều sức khỏe, niềm vui, làm ăn phát đạt.

Hoa mừng sinh nhật

Ngày sinh nhật là một sự kiện ý nghĩa trong cuộc đời mỗi con người chúng ta, là mốc đánh dấu ngày bạn ra đời cũng như là ngày nhớ ơn người đã sinh thành.

Sinh nhật trở thành một dịp tổ chức kỷ niệm ngày sinh của một người và luôn mang một ý nghĩa lớn lao, quan trọng. Ngày nay, những bữa tiệc sinh nhật là dịp để giao lưu, mở rộng các mối quan hệ thay vì chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình như trước.

Hoa mừng sinh nhật

Sắp tới sinh nhật những người thân yêu của bạn rồi! Vậy bạn đã chuẩn bị gì để dành tặng  họ?

Đặc biệt, dịp đó lại là dịp sinh nhật Sếp của bạn. Nên nhớ rằng “ Sếp là nhất “. Bởi vì trong công việc sự thăng tiến của bạn không chỉ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng mà còn phải dựa vào mối quan hệ giữa bạn và cấp trên có tốt đẹp hay không!

Chính vì thế, vào ngày sinh nhật bạn đừng quên những câu chúc mừng cũng như hoa chúc mừng sinh nhật để thể hiện lòng biết ơn, kính trọng  của mình đối với sếp.

Quà tặng sếp ngày tết

Tết Nguyên Đán là một dịp lễ vô cùng quan trọng đối với người dân Việt Nam chúng ta.

Làm thế nào để chọn được một món quà Tết tặng sếp sang trọng mà vẫn hợp túi tiền cũng như thể hiện được sự chân thành và lòng biết ơn của bản thân là điều khiến nhiều người đau đầu mỗi dịp năm mới đến.

Quà tặng sếp ngày tết cần phải phù hợp với tính cách, sở thích của sếp cũng như phù hợp với không khí những ngày tết.

Quà tặng sếp ngày tết

Hoa chưng Tết là điều không thể thiếu trong mỗi dịp xuân mới. Đặc biệt, lan hồ điệp tết là loại hoa chưng tết cực kỳ sang trọng và có ý nghĩa phong thủy mang phú quý tài lộc đến cho gia đình sếp.

Hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống đạo lý mang đậm giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam. Truyền thống này đã được ông cha ta tạo dựng, bồi đắp từ ngàn xưa cho đến nay. Trải qua thời gian, dù xã hội có phát triển và đổi thay thì truyền thống ấy vẫn là một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam.

Hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Dù bạn đang những  công nhân viên chức hay những doanh nhân thành đạt….cũng đừng bao giờ quên công lao dưỡng dục của thầy cô nhé.

Hoa Lan Phú Quý – Shop hoa lan hồ điệp giao hoa siêu tốc

Phú Quý Orchids mang đến cho khách hàng dịch vụ số 1 với “ 3 siêu “ : siêu rẻ, siêu tốc và siêu bền.

• Siêu rẻ: Mang đến cho khách hàng giá tốt nhất thị trường

• Siêu tốc: Giao đến tận nhà chỉ trong vòng 2 tiếng.

• Siêu bền: Lan hồ điệp trưng ít nhất là 1 tháng.

Hoa Lan Phú Quý – Hoa của  Phú Quý, Hoa của Giàu Sang !

Hoa Lan Phú Quý – Shop hoa lan hồ điệp giao hoa siêu tốc

Hãy đến với Hoa Lan Phú Quý – hệ thống hơn 100 shop hoa lan hồ điệp trên toàn quốc : shop hoa lan hồ điệp Quận 3 , Shop hoa lan hồ điệp Quận 7 , Shop hoa lan hồ điệp Hoàng Văn Thụ , Shop hoa lan hồ điệp Quận 1 , Shop hoa lan hồ điệp Quận Bình Thạnh, Shop hoa lan hồ điệp tại Hà Nội – Quận Ba Đình , Shop hoa lan hồ điệp Đà Nẵng , Shop hoa lan hồ điệp Biên Hòa …và rất rất nhiều chi nhánh khác.

Bài viết liên quan