Top 4 cách giúp phân biệt đồng hồ Hublot

867 lượt xem

viết bởi:

ngày: 23/09/2020

Hublot được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1980, cho đến hiện nay đã trở thành một trong số những chiếc đồng hồ đắt giá và được săn đón hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều những mặt hàng làm giả, kém chất lượng vậy làm thế nào để phân biệt được đồng hồ Hublot chính hãng. Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ở bài viết dưới đây nhé!

1. Đánh giá sơ bộ chiếc đồng hồ 

Top 4 cách giúp phân biệt đồng hồ Hublot

Đồng hồ Hublot đã có mặt trên thị trường từ rất lâu về trước, nổi tiếng hàng đầu nhờ chất lượng và kiểu dáng 

Khi nhìn thoáng qua chiếc đồng hồ Hublot nhái bạn sẽ dễ dàng lập tức phát hiện ra điểm khác biệt, các mặt chữ – số sẽ bị in lệch nét khắc hay in nhìn rất giả và màu sắc khá là dại, xung quanh dây đeo có thể dán keo chằng chịt không tinh tế và hơn nữa trọng lượng cũng sẽ nhẹ hơn so với hàng thật.

Ở bước đầu phân biệt đồng hồ Hublot thật giả này bạn cần quan sát thật kỹ tổng thể, hàng giả mà bạn dễ dàng nhận ra là những hàng quá rẻ tiền, nhưng hàng đồng hồ Hublot với giá bằng đồng hồ hãng thật thì sẽ được thiết kế giống gần như là 100% chiếc đồng hồ thật, để tìm ra sai sót bạn còn cần đến sự tư vấn hỗ trợ của các chuyên gia trong nghề.

2. Chi tiết từng điểm khác biệt giữa hàng Auth và Fake 

Những chi tiết con ốc của đồng hồ là một các phân biệt đồng hồ Hublot giả và thật tốt nhất, khác với đồng hồ Hublot chính hãng dòng đồng hồ fake lại đều không sở hữu ốc hình chữ H rõ ràng, nhiều hàng giả sẽ sử dụng các loại vít có màu xanh lam.

Ngoài ra mặt biểu tượng logo HUBLOT trên dây cài quai đồng hồ, nếu như lõm xuống thì đó là hàng thật vì logo phải được khắc, chứ không bao giờ in chữ lên bề mặt, có phần mờ nhạt. Ngoài ra còn cần phải đọc kỹ từng chữ của sản phẩm có được viết đúng chính tả hay không cũng là một cách dễ dàng phân biệt thật giả.

Một khi bạn dành thời gian để quan sát lâu hơn về chiếc đồng hồ giả sẽ nhận ra phần bề ngoài của máy được bọc một lớp vỏ có chất lượng kém, ngoài các con ốc không được đối xứng thì ngày tháng chỉ trên đồng hồ cũng không được rõ ràng.

3. Tìm hiểu thông tin người bán

Top 4 cách giúp phân biệt đồng hồ Hublot

Đồng hồ Hublot hiện nay trên thị trường có thể làm giả y như thật tới mức rất khó để phân biệt 

Nếu bạn mua đồng hồ HUBLOT chính hãng tại các store chính thức của hãng thì không cần phải quá lo lắng truy tìm thông tin, nhưng nếu như bạn mua của seller chuyên hàng xách tay nước ngoài, hoặc bất cứ địa điểm nào trên toàn quốc thì cần phải biết rõ thông tin về người bán.

Hãy kiểm tra rõ thông tin, vị trí của người bán hàng tham khảo lượt đánh giá nếu như có website, có địa chỉ bán online trên facebook hoặc instagram. Hiện nay thủ đoạn lừa đảo rất tinh vi khó có thể phát hiện, tìm hiểu kỹ thông tin người bạn hoặc nhờ bạn bè từng mua giới thiệu sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

4. Tham khảo giá trên thị trường

Hãy nghiên cứu thật kỹ mẫu đồng hồ mà bạn muốn mua và theo dõi giá của chiếc đồng hồ đó trên thị trường, nếu như bạn được tư vấn những chiếc đồng hồ có giá quá hời hợt so với hãng thì rất có thể đó là hàng giả.

Và nếu như có cơ hội việc kiểm tra bộ máy, sẽ giúp bạn có thể chắc chắn 100% về chất lượng thật sự của đồng hồ, bởi vì bạn biết đấy hầu hết hàng giả sẽ sở hữu một bộ máy với chất lượng kém.

Ngoài lựa chọn những mẫu đồng hồ Hublot chính hãng bạn cũng có thể quan tâm đến một loạt đồng hồ đình đám khác như: đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng, Rebellion v.v và rất nhiều hãng đồng hồ cao cấp khác rất đáng thử.

Chúng tôi mong rằng với 4 cách để phân biệt đồng hồ Hublot thật – giả trên đây, sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn sở hữu được một chiếc đồng hồ phù hợp, ưng ý cũng như đảm bảo được số tiền bạn bỏ ra là phù hợp và đúng đắn.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận sự tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất từ phía chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan