TOP 10 trang web torrent có tốc độ tải siêu nhanh

1499 lượt xem

viết bởi:

ngày: 03/08/2020

Hiện nay, có nhiều trang web hỗ trợ tải các file phim ảnh, game hay những file có dung lượng lớn hoàn toàn miễn phí. Chất lượng tải xuống khá tốt, nhưng những trang web này có an toàn không. Sau đây là top 10 trang web torrent có tốc độ tải siêu nhanh, và an toàn được nhiều người trên thế giới sử dụng.

TOP 10 website torrent nhanh nhất 

The Pirate Bay – Https://Thepiratebay.Org/

The Pirate Bay được xem là “vua” trong số các trang web torrent hay nhất. Ngoài ra đây cũng là trang web chia sẻ torrent có tuổi đời lâu nhất trong số các trang web torrent trong danh sách top 10 trang web torrent hay nhất này.

The Pirate bay

Vào năm 2016, khi các trang web torrent phổ biến vẫn chưa có động thái nào, dường như vẫn dừng chân tại chỗ và đó cũng là thời điểm The Pirate Bay liên tục được xếp hạng là trang web chia sẻ torrent hay nhất.
Hơn nữa, The Pirate Bay vẫn hoạt động từ địa chỉ ban đầu (hoặc tên miền) đó là .org một. Nếu đang sinh sống ở Úc bạn không thể truy cập The Private Bay.
– Các Website nhân bản khác của Pirate Bay:  thepiratebay.vip, thepiratebay.rocks, piratebae.co.uk

Kickass Torrents – Https://Kat.Sx

Website Torrnet Kickass Torrents đã bị chính phủ Mỹ tịch thu tên miền vào năm 2016. Tuy nhiên những thành viên nòng cốt của Kickass Torrents đã liên tục làm việc để phục hồi lại trang website này phục vụ người dùng. Sở hữu giao diện quen thuộc từ phiên bản đầu tiên, trang Kickass Torrents vẫn là địa chỉ đáng tin vậy giúp người dùng tìm kiếm nhanh mọi tệp tin mong muốn từ phim, nhạc, trò chơi,…

Kickass Torrent

RARBG – Https://Rarbg.To/

Có thể bạn chưa biết, RARBG được khởi đầu từ một tracker Bulgari và không có trang web đầy đủ. Dù gì đi nữa thì RARBG cũng đã thu hút hàng trăm nghìn người dùng sử dụng trang web chia sẻ torrent của họ, những người muốn tải các tập tin đã phương tiện một cách nhanh chóng và không có bất kỳ rắc rối.

RARBG Torrent

Các Website nhân bản khác của RARBG: rarbgmirror.com, rarbg.is, rarbgunlock.com

1337X – Https://1337x.To/

Để được góp mặt trong danh sách các trang web chia sẻ torrent hay nhất này là cả một hành trình dài của 1337X. Vào năm 2016, 1337X đã phải đối mặt với các vấn đề lớn, trong đó vấn đề bảo mật ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể của trang web torrent này.

1337X Torrent

Tuy nhiên tin vui là sau những nỗ lực đáng kể của nhân viên trong suốt thời gian qua, dường như 1337X đang đi đúng hướng của nó, và lưu lượng truy cập trang website torrent này đã tăng lên một cách đáng kể trong năm nay.
– Các Website nhân bản khác của 1337X: 1337x.is, 1337x.st, x1337x.ws, x1337x.eu, x1337x.se

YTS.AG – Https://Yts.Ag/

Điều đầu tiên bạn cần biết về YTS.AG đó là nó không liên kết với YTS cũ hơn hoặc thậm chí cả nhóm phát hành YIFY, và trang web torrent YTS.AG được xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách top 10 trang web torrent hay nhất này.

YST Torrent

Thực tế là YTS.AG đã chiếm quyền điều khiển thương hiệu YTS ​​và YIFY một cách hiệu quả nhưng điều đó không có nghĩa là nó không đủ tốt để được có mặt trong danh sách các trang web torrent tốt nhất này.
– Các Website nhân bản khác của YTSyts.vc, yts.mx yts.am, yts.ws

EZTV.AG – Https://Eztv.Ag/

Sau một vài năm vắng bóng, EZTV.AG đã trở lại mạnh mẽ hơn. Những người phát triển torrent EZTV ban đầu đã bị mất và có lẽ là đã chết. Các chủ nhân mới đã làm việc chăm chỉ, không ngừng để cải thiện trang web torrent này sau khi họ tuyên bố quyền sở hữu EZTV vào năm 2015. Chủ nhân mới của EZTV phát hành torrent thông qua tên miền EZTV.AG. Tuy nhiên một số phiên bản của EZTV.AG đã bị “kìm hãm và bị cấm” bởi các trang web chia sẻ torrent khác.

EZTV Torrent

LimeTorrents – Https://Www.Limetorrents.Cc/

Sau vài năm “ở ẩn”, cuối cùng LimeTorrents đã trở lại và khẳng định lại vị thế của mình trong danh sách các trang web tốt nhất 2017. Các nhà phát triển LimeTorrents đã bắt đầu thực hiện một dự án mới bằng tên của Torrents trong vài tháng qua, về cơ bản đó là một bộ nhớ cache torrent. Kết quả là LimeTorrent đã được chú ý và sau đó được nhiều công cụ tìm kiếm meta torrent khác sử dụng.

Lime Torrents

TorrentDownloads – Https://Www.Torrentdownloads.Me/

TorrentDownloads bị chặn bởi phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ Internet, và đó là lý do tại sao người dùng ở nhiều quốc gia không thể truy cập được trang web torrent này. LimeTorrents đã thêm TorrentDownloads vào danh sách các trang web chia sẻ torrent tốt nhất vì nó tiếp cận trực tiếp với lập chỉ mục file torrent. TorrentDownloads phục vụ hàng triệu người dùng torrent mỗi tháng mà không có bất kỳ rắc rối hay vấn đề nào xảy ra.

Torrent Download

Torlock – Https://Www.Torlock.Com/

Với những người yêu thích tải tài phim, nhạc hay sách điện tử thì Torlock là địa chỉ đã quá quen thuộc. Với ưu điểm giao diện đơn giản, sắp xếp khoa học người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tệp tin Torrent cần thiết cho mình dù chưa biết mình muốn gì.

Torlock cũng là một trong những web Torrent phổ biến với các nội dung chất lượng cao, thậm chí là quý hiếm mà người dùng khó có thể tìm thấy ở các website Torrent khác.

Zooqle – Https://Zooqle.Com/

Trang web Torrent Zooqle có một kho dữ liệu với hơn 37.000 bộ phim và 600 chương trình truyền hình. Tuy sở hữu nhiều dữ liệu như vậy nhưng giao diện Zooqle lại được thiết kế gọn gàng, dễ hiểu thông tin phim, thể loại và số lượng người đang cùng tải.

Zooqle

Trang web Torrent Zooqle có lượng người dùng rất lớn và vẫn đang nâng cấp liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bảo mật khi tải các tệp tin từ Zooqle.

Trên đây là 10 trang web tìm kiếm file torrent có lượng truy cập cao nhất được nhiều người trên thế giới tin dùng.

Bài viết liên quan