Thuê dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình trong bao lâu?

893 lượt xem

viết bởi:

ngày: 11/04/2020

Những phi vụ thám tử điều tra ngoại tình thường là dịch vụ được biết đến nhiều nhất của dịch vụ thám tử. Tuy nhiên rất nhiều người còn đang thắc mắc rằng nên sử dụng phương pháp này như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình trong bao lâu? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

dịch vụ thám tử Hà Nội

 

Dich vụ thám tử điều tra ngoại tình là gì?

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra theo dõi ngoại tình là một quá trình theo dõi đối tượng một thời gian liên tục đòi hỏi sự nhạy bén trong nghiệp vụ cùng sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi mới có thể thu thập được những thông tin bằng chứng ngoại tình một cách chi tiết và cụ thể.

Việc thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy câu trả lời là không có thời gian chính xác cụ thể. Kết quả còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng kết quả điều tra ngoại tình

Đối tượng cần điều tra ngoại tình

Đối với những đối tượng phổ thông thì việc thu thập bằng chứng ngoại tình tương đối nhanh và dễ dàng, thông thường trong khoảng 7 ngày làm việc là đội ngũ thám tử Bảo Minh đã có được những bằng chứng ngoại tình cụ thể. Tuy nhiên đối với những đối tượng ngoại tình tinh vi thì thời gian có thể kéo dài tới 2 tuần, thậm chí là 1 tháng…

Tình trạng, mức độ ngoại tình

Tình trạng của mối quan hệ là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến thời gian điều tra ngoại tình thu thập bằng chứng. Nếu tình trạng của mối quan hệ đó chỉ dừng ở mức gặp gỡ trò chuyện thì thời gian để có kết quả là rất khó nói, hay một số tình trạng “mới chớm” chưa tới mức đi quá xa thì việc thu thập bằng chứng cần nhiều thời gian hơn.

Ở mức độ “mới chớm” tuy  chưa có bằng chứng ngoại tình cụ thể, nhưng thám tử có thể phát hiện ra sớm sự việc để có thể ngăn chặn kịp thời trước khi sự việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

Tần xuất số lần ngoại tình

Một số trường hợp ngoại tình theo hình thức “ăn bánh trả tiền” thì thông thường thời gian để có bằng chứng từ 2 tuần. Đối với một số trường hợp ngoại tình kín đáo, tần xuất số lần ngoại tình ít thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Nên thuê thám tử điều tra ngoại tình trong thời gian bao lâu?

Thời gian xác định kết quả chỉ tương đối được công ty thám tử uy tín ước tính thời gian trung bình, tùy thuộc từng vụ việc và tính chất khác nhau, mà thời gian thám tử điều tra ngoại tình có kết quả cụ thể cũng sẽ khác.

Trước những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian điều tra ngoại tình đã được các công ty thám tử hàng đầu trên thị trường nghiên cứu chỉ ra, khách hàng sẽ nắm được trường hợp phức tạp của mình cần đến khoảng thời gian tối thiểu và tối đa là bao lâu.

dịch vụ thám tử Hà Nội

Trong các trường hợp phức tạp, thời gian để đội ngũ thám tử Bảo Minh tìm được bằng chứng xác thực sẽ cần tới thời gian tính bằng tháng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp, cặp đôi ngoại tình “ăn vụng không biết trùi mép” sẽ để kẽ hở chỉ trong vòng một tuần theo dõi. Chính vì vậy, trong trường hợp thân chủ có thắc mắc với công ty cung cấp dịch vụ thám tử về thời gian theo dõi quá dài, khách hàng có thể dựa trên những căn cứ này để  làm việc và đối chất với công ty thám tử. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, vấn đề xác định thời gian điều tra được đánh giá là một yếu tố vô cùng quan trọng khi xem xét đến của thân chủ trước khi quyết định ký kết hợp đồng làm việc cùng thám tử tư.

Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình đối với cuộc sống của chúng ta ngày nay đã trở nên phổ biến và cần thiết hơn. Trong nhiều năm qua, lợi ích mang lại của loại hình dịch vụ này đối với đời sống là không thể phủ nhận. Ngoài vấn đề về giá thành thì việc thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình bao lâu có kết quả luôn là một trong những thắc mắc đầu tiên được khách hàng đặt ra cho những đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy những thông tin tham khảo trên, hy vọng đã giúp người đọc phần nào xác định được hướng đi của mình khi tìm đến dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *