Thanh lý phòng net TP.HCM giá cao – Cường Phát Computer

134 lượt xem

viết bởi:

ngày: 24/07/2020

Nhiều người đang kinh doanh quán net tại TP.HCM có nhu cầu đổi hình thức kinh doanh, chuyển sang kinh doanh lĩnh vực mới nên muốn thanh lý phòng net. Tuy nhiên, họ lại băn khoăn chưa biết nên tìm đến đơn vị thu mua phòng net nào giá cả hợp lý, ưng ý nhất để thanh lý. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ nhận thay lý phòng net cực kỳ hợp ý bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Dịch vụ thu mua phòng net tại TP.HCM đã trở nên phổ biến

Thanh lý phòng net TP.HCM giá cao - Cường Phát Computer

Thanh lý cả phòng net, tại sao không?

Dịch vụ thu mua máy tính để bàn ngày càng nở rộ tại thành phố Hồ Chí Minh – nơi phát triển công nghiệp liên quan nhiều đến máy tính. Các loại linh kiện như:

  • Main máy tính

  • Cây máy tính

  • Màn máy tính

  • Bàn phím

  • Chuột

  • Ghế ngồi, bàn để máy tính

Các bộ phận trên khi người sử dụng không có nhu cầu dùng đến nữa đều có thể thanh lý đơn giản với giá thành bằng ⅓, ¼ giá ban đầu mới mua. Sau một thời gian dài hoạt động, dịch vụ này đã không chỉ đơn giản là mua các bộ phận máy tính rời, đơn lẻ của các cá nhân mang đến cửa hàng bán mà hiện nay, nhiều đơn vị còn mở rộng quy mô, nhận mua cả phòng net còn đang hoạt động rồi môi giới bán lại cho những người có nhu cầu.

Dịch vụ thu mua cả phòng net giúp cho người có nhu cầu thanh lý nhanh chóng đẩy đi những thứ mà mình không có nhu cầu sử dụng. Đồng thời giúp cho những người có nhu cầu sử dụng, những người có ý tưởng kinh doanh phòng net tại thành phố Hồ Chí Minh không đủ điều kiện kinh tế có thể sở hữu. Sau khi ra đời, dịch vụ thu mua máy tính cũ đã nâng cấp lên thành dịch vụ thu mua phòng net, phát triển thành hệ thống không chỉ ở các quận nội thành mà lan ra cả các quận ngoại thành và các tỉnh lân cận.

2. Bạn nên sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net của đơn vị nào tại TP.HCM?

Thanh lý phòng net TP.HCM giá cao - Cường Phát Computer

Nhân viên của Cường Phát đến tận nơi để định giá phòng net

“Có cung ắt có cầu”, nếu bạn có nhu cầu thanh lý phòng net chắc chắn sẽ có đơn vị đứng ra thu mua. Bạn đang sinh sống và kinh doanh tại TP. HCM, có nhu cầu thanh lý phòng net thì có thể tìm đến Cường Phát Computer xem sao bạn nhé. Tại sao chúng tôi lại muốn giới thiệu Cường Phát?

Đây là đơn vị thu mua phòng net có tiếng tại TP.HCM

Trong thị trường mua bán máy tính và linh kiện máy tính cũ, Cường Phát được biết đến là đơn vị thu mua số lượng lớn, nhanh gọn và chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Nhờ điểm này, nhiều khách hàng sau khi tham khảo các dịch vụ cạnh tranh đã quyết định lựa chọn Cường Phát.

Giá thành thu mua phòng net cực tốt

Đây là điều mà hầu hết các khách hàng thanh lý phòng net mong muốn nhất khi có nhu cầu thanh lý. Cường Phát luôn cố gắng đưa ra mức giá thanh lý sao cho có lợi nhất về phía khách hàng. Chúng tôi tính toán các chi phí hao mòn sử dụng trước đó, chi phí máy móc lỗi thời để đưa ra giá thu mua phòng net chính xác nhất.

Vận chuyển và thu mua chuyên nghiệp

Vì là đơn vị thu mua lớn nên Cường Phát có đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp. Sau khi bàn bạc với khách hàng thành công, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi, tháo dỡ dàn máy và chở về. Quý khách không phải lo lắng thuê người bên ngoài hỗ trợ.

Có cả bán lại cho bên có nhu cầu kinh doanh

Sau khi thu mua, nếu có cá nhân nào muốn kinh doanh phòng net, chúng tôi sẽ tiến tới bàn bạc và sang nhượng lại cho khách hàng mới.

Cường Phát Computer đã là đơn vị trung gian thu mua phòng net cho hàng ngàn cửa hàng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, những người có nhu cầu thanh lý phòng net TP. HCM giá cao đều sẽ nghĩ ngay tới chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý phòng net, liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0969.86.55.86. Chúng tôi rất hân hạnh được là sự lựa chọn của bạn khi có nhu cầu!

Cường Phát Computer

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *