Hướng dẫn tải và cài đặt pubg mobile pc trên Tencent Gaming Buddy

105 lượt xem

viết bởi:

ngày: 17/04/2020

Tin vui cho các fan của game PUBG Mobile – game sinh tồn đang có lượt người chơi lớn nhất hiện nay. Sẽ được chơi ngay trên PC mà không chỉ đơn thuần như di động trước đây. Mới đây VNG đã chính thức phát hành trình giả lập PC mới. Phiên bản này của VNG được phát triển trên Tencent Gaming Buddy người chơi sẽ được trải nghiệm với ngôn ngữ hoàn toàn Tiếng Việt, ngoài ra thì các tính năng vẫn được giữ nguyên.

Hãy cùng Minh Tân cài đặt về máy và trải nghiệm ngay nhé!

Hướng dẫn tải và cài đặt trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt

Bước 1: Tải game PUBG Mobile VNG PC

Để cài đặt bạn cần tải phiên bản PUBG Mobile VNG dành cho PC tại đây

Bước 2: Cài đặt

Sau khi tải File về máy hãy bấm đúp lên để khởi động file cài đặt PUBG Mobile VNG trên máy tính. Khi giao diện hiện lên bấm vào Install để cài đặt PUBG Mobile VNG trên PC

Thời gian cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn, thông thường từ 20-30 phút. Lưu ý: Dung lượng file cài đặt và dữ liệu tải về khá lớn, từ 2-3 GB

Bước 3: Tencent Gaming Buddy

Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động lại Tencent Gaming Buddy và chờ khoảng vài phút để ứng dụng thiết lập các tính năng.

Bước 4: Vào Game

Sau khi vào game sẽ có một giao diện hiện lên và hỏi về ngày sinh của bạn (game chỉ cam kết đảm bảo cho người chơi trên 18 tuổi). Sau đó để tiếp tục bạn click vào “contine”

Lưu ý: Vào trong giao diện PUBG Mobile VNG, ngôn ngữ vẫn là tiếng Anh. Để sử dụng tiếng việt bạn vào mục “Settings” chọn Language > Tiếng Việt để thay đổi ngôn ngữ. Có thông báo hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào OK. Giờ thì ngôn ngữ của game đã được đổi thành tiếng Việt.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn tải về trình giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt với các tính năng khác vẫn được giữ nguyên như phiên bản Tencent Gaming Buddy quốc tế.

Trải nghiệm thực tế PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt

  • Khi khởi động game bạn sẽ thấy ngay giao diện chính có biểu tượng của nhà phân phối VNG và nhà phát triển game Lightspeed & Quantum.
  • Để tiếp tục đăng nhập vào game bạn cần xác nhận ngày sinh, đồng thời để đảm bảo sức khoẻ nhà phát hành cũng đưa ra cảnh báo chơi quá 180 phút.
  • Sau đó sẽ xuất hiện giao diện chính trong sảnh chờ, ngôn ngữ đã được chuyển sang hoàn toàn sang Tiếng Việt, mọi thao tác và trải nghiệm sẽ cực kỳ dễ dàng phải không nào.
  • Giao diện cài đặt nhìn khá trực quan và dễ hiểu, tuy nhiên một vài từ chuyên môn không được dịch sát nghĩa, hy vọng nhà phát hành sẽ sớm khắc phục trong các bản cập nhật kế tiếp.
  • Hệ thống xếp hạng bắt mắt và mới lạ.
  • Mọi thông tin trong cửa hàng đều được chuyển sang Tiếng Việt giú mọi giao dịch dễ dàng hơn. Tuy nhiên Các thông tin về khuyến mãi (ví dụ như 180+ 10 thêm) vẫn dùng ngoại tệ để thể hiện.
  • Trải nghiệm chơi trên PUBG Mobile Tiếng Việt vẫn tương tự như các phiên bản trước đó, không hề có sự thay đổi hay khác biệt nào.

Minh Tân – Tổng Hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *