TOP 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất hiện nay 2019

183 lượt xem

viết bởi:

ngày: 18/04/2020

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm làm video từ ảnh khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi không biết phải lựa chọn phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy, Minh Tân muốn chia sẻ đến với các bạn danh sách TOP 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất 2019 dưới đây sẽ là những lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua khi muốn tạo ra một video từ ảnh kỉ niệm độc đáo.

TOP 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất hiện nay 2019

Nếu bạn đang muốn làm một đoạn video từ những bức ảnh như: Ảnh cưới, ảnh sinh nhật, ảnh đi chơi, hay ảnh kỷ yếu,…hay là những khoản khắc trong cuộc sống hàng ngày mà chưa biết phải lựa chọn cho mình phần mềm nào phù hợp? Chính vì lẽ đó, Trong bài viết này Minh Tân muốn chia sẻ đến với các bạn những phầm mềm làm video từ ảnh tốt nhất năm 2019, từ đó bạn sẽ tự mình lựa chọn một ứng dụng phù hợp để hoàn thành một video độc đáo và ý nghĩa dành riêng cho minh nhé!

TOP 10 PHẦN MỀM LÀM VIDEO TỪ ẢNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Proshow Producer

Là một trong những phầm mềm tạo video từ ảnh được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, Proshow Producer sẽ không làm bạn thất vọng với các tính năng được tích hợp như: Chỉnh sửa hiệu ứng ảnh, chèn chữ, cắt âm thanh, chòn logo, dấu bản quền,…giúp bạn tạo ra một bộ video độc lạ.

TOP 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất hiện nay 2019

2. Window Movie Maker

Window Movie Maker là một phần mềm được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này có các tính năng như: Cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video,…đây là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng vì nó là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng và có những tính năng cơ bản để tạo ra một đoạn video như: Chỉnh sửa ảnh/video/nhạc.

TOP 10 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất hiện nay 2019

Với phần mềm Window Movie Maker sẽ giúp bạn tạo dựng một đoạn video đầy chuyên nghiệp nhưng rất dễ sử dụng.

3. Sony Vegas Pro

Khi bạn muốn làm video từ hình ảnh thì không thể nào không nhắc đến phần mềm làm phim chuyên nghiệp Sony Vegas Pro. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra những video chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý chỉnh sửa hiệu ứng cực đỉnh. Sony Vegas Pro cung cấp các tính năng xử lý đồ hoạ, biên tập video, tạo nội dung 2d, 3D hãy các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt, mở rộng và ghi/chép ra địa Blu-ray, DVD.

4. Proshow Gold

Producer Gold kết hợp với Proshow Producer là một bộ đôi phần mềm tạo dựng video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Proshow Gold được trang bị nhiều tính năng như: Chỉnh sửa màu sắt, hình ảnh, phông chữ thông minh và độc đáo sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo, thiết kế cho người tân hay bạn bè những video thật ý nghĩa.

5. PhotoStage Slideshow

Photostage Slideshow là một phần mềm tạo video từ hình ảnh với các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú, bạn có thể làm các đoạn video và xem trước khi xuất ra một file hoàn chỉnh. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ các thao tác đổi định dạng của ảnh/video để úp lên facebook, youtube,…

6. Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy là một công cụ để làm video vô cùng hữu ích giúp bạn tạo ra những slide hình ảnh nhàm mục đích trình chiếu cho người xem. Bên cạnh đó, Magix còn có thêm chức năng chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng file ảnh cho nhau, phần mềm có thể ghi ra đĩa DVD hoặc Blu-ray vô cùng tiện lợi.

7. SmartSHOW

Nếu bạn muốn làm một đoạn video từ hình ảnh thì SmartSHOW là một sự lựa chọn không tồi chút nào. SmartSHOW là một phần mềm có giao điện rất thân thiện dễ sử dụng với các tính năng cơ bản hỗ trợ người dung tạo ra những video ấn tượng và độc đáo.

8. CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow là một ứng dụng chuyên tạo ra những video từ những bức ảnh có sẵn, hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng hay thêm, sửa, xoá các bức ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ các bạn chèn các bài nhạc hay các audio vào slidesshow một các đơn giản.

9. PicturesToExe

Phần mềm PicturesToExe được sử dụng để tạo ra các đoạn video trình chiếu hình ảnh. Nó cho phép người dùng tạo ra những hiệu ứng khác nhau như: 3D, hình ảnh, âm thanh….để trình chiếu các hình ảnh. PictuesToExe có giao diện đơn giản dễ sử dụng mà ai cũng có thể thành thạo sau vài lần sử dụng.

10. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là một trong top 10 những phần mềm làm video giúp hỗ trợ người dụng tạo ra các slide hình ảnh chất lượng với trên 200 hiệu ứng chuyển ảnh và 160 kiểu menu cho DVD. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng của video được tích hợp sẵn, đó cũng chính là lý do nó được nhiều người dùng lựa chọn.

Vừa rồi, Minh Tân đã giới thiệu cho các bạn danh sách 10 phần mềm làm video từ hình ảnh ở trên. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm tạo video tốt và phù hợp nhất cho các nhu cầu của bạn.

Minh Tân – Tổng Hợp

TOP Tìm kiếm liên quan “phần mềm làm video” nhiều nhất

  • phần mềm làm video trên máy tính

  • phần mềm làm video đơn giản

  • phần mềm làm video miễn phí

  • phần mềm làm video trên điện thoại

  • phần mềm làm video ghép nhạc

  • phần mềm làm video online

  • phần mềm làm video proshow producer full crack

  • phần mềm chỉnh sửa video

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *