Những lý do nên lựa chọn phần mềm quản lý SPA EZS.VN

50 lượt xem

viết bởi:

ngày: 16/04/2020

Với sự bùng nổ của đỉnh cao công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc ứng dụng phần mềm vào quản lý Spa ngày càng trở nên thông dụng và ưa chuộng hơn. Nổi bật trong số đó chính là phần mềm quản lý SPA EZS.VN. Vậy so với các phần mềm quản lý khác thì EZS.VN có gì ưu thế hơn đáng để bạn lựa chọn? Chắc chắn những lý do ngay sau đây sẽ đủ sức để thuyết phục bạn đưa ra quyết định lựa chọn EZS.VN.

1. Phần mềm quản lý SPA EZS.VN ra đời với nền tảng tốt

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN chính là một sản phẩm của EZS Việt Nam. Đây là công ty đã có kinh nghiệm gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp quản lý Spa và Thẩm mỹ viện. Trải qua từng ấy thời gian xây dựng và phát triển, EZS Việt Nam đã được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng tự động cũng như các công cụ marketing .. Qua đó đem tới cho các chủ Spa một giải pháp tổng thể trong kinh doanh, giúp quản lý Spa hiệu quả, kiểm soát tốt, tiết kiệm chi phí và tăng thêm doanh thu cho mình.

2. Phần mềm quản lý SPA EZS.VN chứa nhiều tính năng thông minh

EZS.VN là phần mềm quản lý thông minh, nó có thể cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý đa chức năng khác nhau như:

 • Quản lý khách hàng, cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng một cách tự động, phát hiện ra khách hàng tiềm năng cho Spa
 • Cung cấp phương pháp nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Quản lý và lưu trữ tất cả các thông tin về sản phẩm cũng như hàng tồn
 • Quản chương các trình khuyến mãi, tích điểm thưởng cho khách VIP
 • Cung cấp các công cụ Marketing cho SPA, thiết kế banner và tạo ra nhiều các video quảng cáo trực tuyến nhằm mục đích quảng cáo cho Spa đông khách hơn.
 • Quản lý, báo cáo các tồn kho, doanh số, thu chi và công nợ
 • Ngoài ra còn giúp quản lý nhân sự, chấm công, làm lương…

Như vậy chỉ gói gọn trong Phần mềm quản lý SPA EZS.VN mà có thể giúp các nhà quản lý Spa giải quyết được hầu hết các vấn đề trong quản lý Spa, từ quản lý khách hàng cho tới nhân sự, quảng cáo hình ảnh spa, kinh doanh…Cũng nhờ đó mà việc quản lý thêm đồng bộ, dễ kiểm soát và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư hàng tháng cho Spa của bạn.

3. Chi phí Phần mềm quản lý SPA EZS.VN tương đối hợp lý

Bạn nên biết rằng chi phí đầu tư hàng tháng cho một Spa có thể hoạt động ổn định là không hề nhỏ. Nhất là đối với những Spa quy mô lớn, bạn sẽ phải đầu tư tiền cho rất nhiều hạng mục khác nhau như: bộ phận kế toán, bộ phận Marketing, thiết kế, quảng cáo… là không hề ít. Tuỳ từng Spa mà con số này có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhưng với Phần mềm quản lý SPA EZS.VN này thì tất cả sẽ được tối ưu và đơn giản hơn. EZS.VN làm việc theo thể thống nhất bao gồm toàn bộ các công việc như: quản lý khách hàng, nhân sự, công việc, Kinh doanh và Truyền thông. Nhờ đó bạn không chỉ kiểm soát tốt mà còn giảm gánh nặng đầu tư, hiệu quả cao. Chi phí đầu tư Phần mềm quản lý SPA EZS.VN rất rẻ, hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc bạn thuê lẻ các bộ phận.

4. Phần mềm quản lý SPA EZS.VN tích hợp công nghệ 4.0

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN ra đời dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến 4.0. Vì vậy luôn tích hợp những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào quản lý. Qua đó đem đến sự tiện lợi nhất cho nhà quản lý khi sử dụng. Thậm chí bạn có thể theo dõi được tất cả thông tin về khách, sản phẩm…dù ở bất cứ đâu thông qua chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Hơn nữa, trong tương lai, khi mà khoa học công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn thì việc nâng cấp Phần mềm quản lý SPA EZS.VN cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bắt kịp xu thế công nghệ. Và bạn – những người đang sử dụng Phần mềm quản lý SPA EZS.VN cũng sẽ luôn là người đi đầu, nắm bắt thông tin chính xác và tiên tiến nhất.

5. Các Spa/thẩm mỹ viện là khách hàng của Phần mềm quản lý SPA EZS.VN

Phần mềm quản lý SPA EZS.VN đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều Spa và thẩm mỹ viện nổi tiếng trên cả nước. Điển hình như:

 • Vân Anh Spa
 • Viện thẩm mỹ Yoshi
 •  Thẩm mỹ viện Mỹ Dung
 •  Yến Mivada

Ngoài ra còn rất nhiều các Spa và thẩm mỹ viện quy mô vừa và nhỏ khác. EZS.VN cam kết cung cấp giải pháp quản trị 5 sao giúp bạn tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng, giúp giảm chi phí quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ cho các SPA và Thẩm mỹ viện.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến Phần mềm quản lý SPA EZS.VN, xin liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 024.6286.1115 – 0981.883.338. Hoặc đến địa chỉ ACM Building – 22/42 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *