Mua robot phục vụ cửa hàng cà phê ở đâu?

441 lượt xem

viết bởi:

ngày: 13/06/2021

Các ứng dụng công nghệ trong sản xuất và kinh doanh đã giúp cho con người có cuộc sống đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Khái niệm robot đã vô cùng quen thuộc với các nước phát triển trên thế giới bởi từ lâu, robot đã tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh của con người. Không nằm ngoài xu hướng đó, để duy trì giãn cách xã hội, các quán cà phê tại Việt Nam đã dần thay thế các nhân viên con người bằng robot phục vụ cà phê hiện đại. Mời các bạn xem tiếp nội dung sau đây để xem các quán cà phê đã ứng dụng robot như thế nào và mua robot phục vụ cửa hàng cà phê ở đâu nhé!

Mua robot phục vụ cửa hàng cà phê ở đâu?

I. Robot phục vụ cà phê ở Việt Nam còn khá mới mẻ.

Ở nhiều nước trên thế giới, robot dịch vụ được sử dụng rộng khắp tại các cửa hàng cà phê, nhà hàng, siêu thị, khách sạn,… để thay thế con người. Song, các dòng robot dịch vụ chưa được ứng dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Nếu dành thời gian lượn hết các quán cà phê ở Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… chúng ta sẽ thấy số lượng quán sử dụng nhân viên robot là rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khái niệm robot phục vụ quán cà phê đối với nhiều chủ cửa hàng vẫn còn xa lạ. Đa phần mọi người chưa từng hoặc có nghe qua nhưng không tìm hiểu, một số người nghĩ rằng đây là điều bất khả thi.

Khi dịch Covid-19 xuất hiện, mô hình quán cà phê robot dần được đề cập trên báo đài thì mọi người mới bắt đầu tìm hiểu. Các mô hình ứng dụng robot thay thế con người là một minh chứng thể hiện rõ các ưu điểm và lợi thế khi dịch bệnh chưa có dấu hiệu kết thúc và việc kinh doanh không thể ngưng lại.

Mua robot phục vụ cửa hàng cà phê ở đâu?

II. Robot phục vụ cà phê xuất hiện tại Tp.HCM.

Tuy chưa thực sự phổ biến nhưng robot phục vụ cửa hàng cà phê đã được ứng dụng tại một số quán cà phê và nhà hàng ở Việt Nam, trong đó có Tp.HCM.

Khác với những quán cà phê thông thường, một quán cà phê tại Thủ Đức (Tp.HCM) đã sử dụng robot phục vụ thay cho con người.

Robot hình người có chiều cao 1.65m, được thiết kế với đầy đủ các đặc điểm của một cô gái thật sự. Khi khách gọi món, Robot sẽ chạy đến quầy để nhận món và di chuyển đến bàn khách để phục vụ. Robot được thiết lập để giao tiếp với khách, chào hỏi và cảm ơn như một người phục vụ thực thụ.

Do mô hình quán cà phê robot ở Việt Nam còn khá mới mẻ, nhiều chủ quán cà phê không tránh khỏi những băn khoăn khi cân nhắc áp dụng robot thay thế sức lao động con người. Những vấn đề như “Số tiền đầu tư lớn”, “Liệu robot có mang lại hiệu quả như mong muốn?” hay Liệu chúng có phù hợp với cửa hàng hay không?” thường được đặt ra. Tuy nhiên, đã có nhiều mô hình kinh doanh đã thật sự thành công nhờ vào công nghệ thông tin nên chúng ta hoàn toàn có thể thử sức.

Mua robot phục vụ cửa hàng cà phê ở đâu?

III. Mua robot phục vụ cửa hàng cà phê ở đâu?

Các công đoạn xác định nhu cầu, ngân sách, lựa chọn sản phẩm phù hợp là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng đơn vị uy tín lại quan trọng hơn cả bởi nó ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn. Chỉ cần chọn đúng nhà cung cấp, bạn sẽ được:

  • Sử dụng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt

  • Tối ưu chi phí đầu tư

  • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

  • Chính sách bảo hành tốt

  • Cải thiện rõ kết quả kinh doanh

Công ty Cổ phần Uniduc chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm robot, thiết bị công nghiệp, dây chuyền sản xuất tự động và phần mềm quản lý. Hiện nay, Uniduc là một trong những đơn vị hàng đầu có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Công ty hiện là đối tác đáng tin cậy với các doanh nghiệp tại Tp. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Vì sao bạn nên chọn Uniduc? Uniduc sở hữu bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới. Chính vì thế, công ty tự tin có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối về tiến độ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mua robot phục vụ cửa hàng cà phê ở đâu?

Có thể nói Uniduc sở hữu đầy đủ các yếu tố của một nhà cung cấp mà bạn đang tìm kiếm:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

  • Đội ngũ kỹ sư, lập trình viên dồi dào kinh nghiệm, có trách nhiệm, tận tâm với công việc.

  • Các thiết bị, robot và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu chính gốc hoặc sản xuất trực tiếp tại xưởng chế tạo Uniduc và có mức giá tốt nhất.

  • Luôn có sẵn các linh kiện thay thế nhằm hỗ trợ tu dưỡng máy móc kịp thời khi có trục trặc.

  • Các chương trình khuyến mãi và tuyển dụng hấp dẫn.

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình nghiên cứu và đầu tư áp dụng robot phục vụ cửa hàng cà phê để nâng cao chất lượng dịch vụ mang nhiều giá trị đến với khách hàng của mình.

Nguồn: https://uniduc.com/vi

Bài viết liên quan