Mua backlink báo chất lượng lên TOP bền vững

128 lượt xem

viết bởi:

ngày: 08/03/2021

Bạn đang cần SEO web mà không có nhiều thời gian ư, hãy mua backlink báo chất lượng với hàng nghìn backlink đặt ở các bài viết cùng chủ đề trên các trang báo chí lớn do chúng tôi cung cấp. Còn chần chờ gì nữa khi website của bạn vẫn chưa phát triển.

Mua backlink báo chất lượng lên TOP bền vững

Backlink báo là gì?

Backlink báo là những backlink được đặt trên các trang báo điện từ uy tín của Việt Nam, hay các trang tin tức của thế giới.

Hiện nay backlink báo là một trong những backlink chất lượng mà mỗi doanh nghiệp cần SEO web đều cần tới. Vì vậy, nhu cầu khi mua backlink báo chất lượng rất cao.

Khi mua Backlink báo, bạn sẽ thấy bao nhiêu loại?

Khi mua backlink báo, bạn sẽ thấy backlink báo được chia thành hai loại được nhiều người sử dụng.

Mua Backlink báo Sidebar

Đây là loại backlink được đặt tại vị trí cột bên phải của nội dung bài viết cùng chủ đề từ các trang báo điện tử. Loại link này còn được gọi là textlink đặt với số lượng lớn backlink được đặt theo từ khóa chính cần SEO hoặc thương hiệu nào đó.

Đây là loại Backlink được khách hàng tìm kiếm và mua backlink báo chất lượng với số lượng lớn hỗ trợ cho việc SEO web.

Các doanh nghiệp mua backlink báo này nhiều hơn và thịnh hành hơn loại Backlink báo PR vì giá cả rẻ hơn.

Mua Backlink báo PR

Khi mua backlink báo PR, bạn nên biết rằng, đây là loại backlink đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của công ty tổ chức của bạn hoặc ai đó tới người tiêu dùng. Giá trị của bài viết PR rất cao vì nó mang tới giá trị về chất lượng, sự uy tín của khách hàng khi đang tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Vì vậy, giá thành của backlink báo PR rất cao nhưng mang lại lợi ích rất lớn cho việc SEO Website của công ty bạn.

Mua Backlink báo chất lượng từ 27 trang báo của Aiie.me

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn truy cập: https://aiie.me/mua-backlink-bao/

Hoặc liên hệ: 0898126445

Mua backlink báo chất lượng lên TOP bền vững Mua backlink báo chất lượng lên TOP bền vững Mua backlink báo chất lượng lên TOP bền vững

Tại sao bạn nên mua Backlink báo chất lượng?

Backlink báo là sản phẩm phù hợp với gần như tất cả ngành nghề có liên quan tới internet, như bất động sản, xe máy, thuốc, máy móc điện tử…

Vào thời điểm khi trang web mới thành lập, bạn cần SEO web, với khối lượng công việc lớn. Việc mua backlink báo chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Với thời điểm hiện tại, thuật toán của Google về chống Spam đã phát triển, các trang web, bog với nhiều link rác, trang web không chất lượng.

Sẽ bị Google xem như thành phần xấu, trang web của bạn nếu sử dụng những backlink đó sẽ bị đánh giá thấp, ảnh hưởng tới sự phát triển thứ hạng của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *