Kiểm tra tốc độ đánh máy với Top 5 trang web tốt nhất hiện nay

205 lượt xem

viết bởi:

ngày: 17/04/2020

Bạn là dân văn phòng công việc của bạn phải thường xuyên đánh máy và bạn muốn kiếm​ tra tốc độ đánh máy của mình là bao nhiêu? So với những đồng nghiệp khác thì mình có nhanh hơn hay chậm hơn họ không. Vậy thì 5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy hoàn toàn miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Kiểm tra tốc độ đánh máy với Top 5 trang web tốt nhất hiện nay

Trước khi tìm hiểu và sử dụng các trang web thì bạn cần lưu ý những cụm từ viết tắt dưới đây:

  • CPM: Charater per minute có nghĩa là số ký tự bạn gõ trong 1 phút
  • WPM: Word per minite có nghĩa là số từ bạn gõ trong 1 phút

1/ Trang web 10FastFingers

10FastFingers được người dùng đánh giá là tốt nhất và thú vị nhất về trang web kiểm tra tốc độ đánh máy. Sau khi vào trang web, bạn sẽ thấy dòng chữ xuất hiện trên màn hình hiển thị, để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình bạn hãy gõ lại những từ xuất hiện đó, tự động sẽ thống kê thời gian khi bạn hoàn thành toàn bộ số từ đó.

Đặc biệt nếu khi bạn đăng nhập bằng Facebook bạn có thể so sánh được tốc độ đánh máy của mình với bạn bè trên Facebook, thật thú vị phải không nào!

(Xem Thêm)

2/ Trang web Typeracer

Typeracer là một trong Web có tuổi đời khá lâu, nó được xây dựng khoảng hơn 10 năm trước đây. Lúc mới xây dựng trang web chỉ hỗ trợ tiếng anh, gần đây thì đã có tiếng Việt. Điểm đặc biệt của Typeracer là bạn sẽ có cảm giác như đua xe, nếu tốc độ của bạn càng nhanh thì ô tô sẽ di chuyển càng nhanh. Giúp bạn vừa kiểm tra được kỹ năng lại có thể thư giãn.

(Xem Thêm)

3/ Trang web TypingTest

Xếp ở vị trí thứ 3 là trang web kiểm tra tốc độ đánh máy TypingTest. Đối với những bạn yêu thích ngoại ngữ thì trang web này sẽ rất phù hợp. Vì TypingTest hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Hà Lan, Đức… Cũng giống như những trang web khác TypingTest sẽ hiển thị thời gian để bạn biết được tốc độ đánh máy của mình như thế nào? Cần cải thiện hay không?

(Xem Thêm)

4/ Trang web TypingCat

Sau khi truy cập vào trang web bạn sẽ thấy xuất hiện bàn phím và màn hình ảo rất trực quan. Đối với những bạn còn hạn chế tốc độ đánh chữ có thể dựa vào đó để luyện tập thêm.

Để biết được tốc độ đánh máy của mình thì cũng như những trang web trên, sau khi đã gõ toàn bộ ký tự hiện trên màn hình thì các thông số thể hiện tốc độ đánh máy của bạn sẽ xuất hiện.

(Xem Thêm)

5/ Trang web Typing-speed-test

Cuối cùng đó là Typing-speed-test, đây cũng là một trong những trang web được rất nhiều người truy cập để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên cũng giống như TypingTest, trang web này không hỗ trợ tiếng Việt.

(Xem Thêm)

Trên đây là Top 5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy có thể giúp bạn kiểm tra tốc độ đánh máy của mình. Bạn hãy truy cập ngay và kiểm tra tốc độ đánh máy của mình ngay nào, và đừng quên chia sẻ cho Minh Tân biết kết quả của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *