Giới thiệu thiên đường khách sạn cho chó mèo tại TPHCM | Dogparadise

691 lượt xem

viết bởi:

ngày: 24/06/2020

Shop thú cưng Dogparadise không chỉ được đánh giá cao về các sản phẩm chăm sóc chó mèo. Mà Dogparadise còn được nhiều “sen” yêu thích bởi dịch vụ khách sạn cho chó mèo tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy bên trong khách sạn có gì mà hấp dẫn du khách yêu thú cưng gần xa.

Shop thú cưng Dogparadise – Thiên đường khách sạn cho chó mèo tại TPHCM chuẩn 5 sao

Vào năm 2020, Shop thú cưng Dogparadise đã cho ra mắt hệ thống khách sạn dành cho “Cún cưng” với tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Bằng các dịch vụ, trang thiết bị cũng như hệ thống y tế vô cùng tối tân và được kiểm tra rất gắt gao. Như sau:

Giới thiệu thiên đường khách sạn cho chó mèo tại TPHCM | Dogparadise

Shop thú cưng Dogparadise – Thiên đường khách sạn chuẩn 5 sao

Xem thêm: Nên mua chó mèo cảnh ở đâu uy tín tại TPHCM

Phòng tại Dogparadise chất lượng cao cấp

Dogparadise xây dựng riêng cho từng chú “Boss – Hoàng thượng” mỗi căn phòng biệt lập. Nhằm tạo không gian nghỉ ngơi thật thoải mái đồng thời ngăn chặn tình trạng đấu đá nhau giữa các chú cún yêu.

Để chắc rằng không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, chúng tôi luôn tiệt trùng phòng trước và sau khi sử dụng. Đặc biệt, cát không chứa bụi nên hoàn toàn không gây kích ứng cho chó, mèo.

Giới thiệu thiên đường khách sạn cho chó mèo tại TPHCM | Dogparadise

Phòng cao cấp được tiệt trùng trước và sau sử dụng

Chúng tôi còn tích hợp hệ thống điều hòa trong phòng, để đảm bảo các “khách hàng đặc biệt” được ở trong một nhiệt độ ổn định. Không những vậy, Dogparadise kiến tạo chức năng lọc khí vô cùng hiện đại, 100% không khí phòng luôn trong lành.

Ngay mỗi căn phòng đều được trang bị hệ thống vui chơi, giải trí lành mạnh, năng động. Hệ thống cầu thang chắc chắn làm từ chất liệu thân thiện môi trường, cùng cây trụ cào móng cho “Các bé” tha hồ quậy phá.

Trang bị đội ngũ y tế thường trực 24/7

Đội ngũ y tế tại Dogparadise, có bằng cấp từ các trường đại học chính quy trên cả nước, giàu kinh nghiệm và rất yêu động vật. Các bác sĩ sẵn sàng thường trực 24/7 và chăm sóc, kiểm tra sức khỏe “Cún yêu” thường xuyên. Chủ động liên hệ sớm cho chủ khi có vấn đề bất thường xảy ra.

Giới thiệu thiên đường khách sạn cho chó mèo tại TPHCM | Dogparadise

Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi tay nghề

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Tại shop thú cưng Dogparadise, xây dựng riêng một hệ thống dinh dưỡng khoa học cho từng loại thú cưng khác nhau. Đảm bảo cơ thể của chúng luôn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Giới thiệu thiên đường khách sạn cho chó mèo tại TPHCM | Dogparadise

Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng

Nguồn thức ăn trong Dogparadise – Khách sạn cho chó mèo tại TpHCM đến từ các thương hiệu uy tín, chính hãng trên thị trường. Trong đó, shop thú cưng Dogparadise thường xuyên đổi mới hệ thống nước uống của “Cún yêu” trong ngày.

Nhận thú cưng đơn giản chỉ qua 5 bước

Tại Pet Hotel Dogparadise, thực hiện chính sách nhận thú cưng với 5 bước đơn giản. Nhưng các quy trình lại vô cùng khắt khe, đòi hỏi các “Con sen” phải đáp ứng đủ, mới được đặt phòng tại đây. Cụ thể là:

Giới thiệu thiên đường khách sạn cho chó mèo tại TPHCM | Dogparadise

Thực hiện đầy đủ các quy trình cần thiết

  • Bước 1: Các “Boss và hoàng thượng” phải đủ từ 4 tháng tuổi trở lên. Đồng thời, chúng phải được tiêm ngừa các loại vaccine trên 2 mũi, nhưng phải sau 2 tuần chích mới được tham gia vào khách sạn Dogparadise.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện cho “Các bé” trước khi nhận.
  • Bước 3: Con sen đưa thông tin cho khách sạn Dogparadise về cân nặng, khẩu phần dinh dưỡng, và thời gian vệ sinh chúng.
  • Bước 4: Chủ nhân phải cập nhật các thông tin của mình cho nhân viên của Pet Hotel Dogparadise. Bao gồm thời gian và ngày đưa đón, để nhân viên thực hiện công tác chuẩn bị ra về cho chó, mèo.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng tôi chính thức chào mừng các “bé” vào nhà của shop thú cưng Dogparadise cho đến ngày hẹn.

Hãy đưa các “bé yêu” của bạn đến Shop thú cưng Dogparadise và cảm nhận giây phút tuyệt vời trong căn phòng chuẩn 5 sao. Bạn có thể đặt phòng khách sạn cho chó mèo tại TPHCM qua hotline: 0922 333 111 hoặc https://dogparadise.vn/blog.

Bài viết liên quan