Hướng dẫn làm sao chặn quảng cáo trên Youtube

146 lượt xem

viết bởi:

ngày: 08/04/2020

Cảm thấy phiền phức khi xuất hiện quảng cáo khi đang xem youtube, sợ bấm phải mã độc trên các quảng cáo đó. Nay Minh Tân hướng dẫn làm sao chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

chan quang cao tren youtube

Có nhiều phương pháp để tắt quảng cáo trên Youtube, chúng tôi xin nêu ra 3 cách chặn quảng cáo trên youtube mà ai cũng có thể thực hiện được.

Ngừng xem quảng cáo trên YouTube

Khi đang xem video trên YouTube, nếu thấy quảng cáo xuất hiện trên màn hình. Bạn hãy bấm vào biểu tượng chữ “i” (Why am I seeing this ad?) ở góc trái bên dưới.

chan quang cao tren youtube 1

Tiếp theo, bạn bấm vào liên kết Stop seeing this ad > Got it trong cửa sổ vừa xuất hiện. Người dùng có thể trả lời câu hỏi vì sao không thích quảng cáo trên hoặc nhấn Close để đóng. Kể từ lúc này, bạn sẽ không thấy quảng cáo của nhãn hàng này trên bất kì video YouTube nào.

Tương tự, nếu đang mở ứng dụng YouTube trên smartphone ở chế độ toàn màn hình, bạn chỉ cần bấm vào tùy chọn Stop seeing this ad > Yes.

chan quang cao tren youtube 2

Tự động bỏ qua quảng cáo trên YouTube

Khi xem video trên YouTube, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng quảng cáo xuất hiện trên màn hình, gây khó khăn trong việc trải nghiệm.

Nếu muốn smartphone tự động bỏ qua quảng cáo. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Cygery AdSkip tại địa chỉ. Hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown source (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật).

chan quang cao tren youtube 3

Khi hoàn tất, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn, kích hoạt tùy chọn Enabled (tắt quảng cáo) hoặc Mute audio during ad (tắt âm thanh quảng cáo).

Các trình duyệt chặn quảng cáo

Về cơ bản, Adblock Browser hoạt động tương tự như một trình duyệt thông thường. Tuy nhiên, ứng dụng này được tích hợp sẵn tính năng chặn pop-up và quảng cáo phiền nhiễu trên Facebook, YouTube… và nhiều hơn thế nữa. Do đó, người dùng sẽ truy cập web nhanh hơn, tiết kiệm pin và dữ liệu 3/4G đắt đỏ.

chan quang cao tren youtube 4

Free Adblocker Browser cũng tương tự như Adblock Browser, hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo, banner, video quảng cáo, ngăn không cho nhà phát triển theo dõi hành vi của bạn, tiết kiệm dữ liệu 3/4G và chặn quảng cáo tích hợp.

chan quang cao tren youtube 5

Opera Mini có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc đối với người dùng. Giúp tiết kiệm dữ liệu di động và tải trang web nhanh hơn. Ngoài ra, nhà phát triển còn mới tích hợp thêm tính năng chặn quảng cáo. Do đó, bạn có thể lướt web nhanh hơn mà không bị phiền nhiễu.

chan quang cao tren youtube 6

Trên đây là cách làm sao chặn quảng cáo trên Youtube dùng cho thiết bị Android hiệu quả và đơn giản nhất. Chúc các bạn thao tác thành công, để Quảng cáo không thể làm phiền bạn trong quá trình sử dụng Youtube.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *