Home Credit có lừa đảo khách hàng vay tiền không?

225 lượt xem

viết bởi:

ngày: 11/04/2022

Chắc hẳn bạn đã từng nghe không ít những lời đồn xoay quanh tổ chức cho vay tiêu dùng Home Credit. Những thông tin Home Credit lừa đảo, không nên vay ở đây vì lãi suất quá cao. Vậy làm sao để chứng minh sự thật về Home Credit có lừa đảo. Hãy tham khảo bài viết dưới đây  bạn sẽ biết được những sự thật về việc này.

Vài nét về Home Credit

Như bạn đã biết Home Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Công ty này chính thức được đi vào hoạt động vào năm 2008 có tên đầy đủ là công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Có địa chỉ trụ sở tại 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Home Credit còn có các chi nhánh ở Hà Nội và 8 văn phòng đại diện khác cũng như hơn 8000 điểm giao dịch tại các tỉnh/ thành phố lớn trên cả nước.

Home Credit có lừa đảo hay không?

Khi bạn gõ vào mục tìm kiếm thông tin là Home Credit có lừa đảo khách hàng không? Chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin về chủ đề này được hiện lên. Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên đều không được xác thực.

Home Credit có lừa đảo khách hàng vay tiền không?

Home Credit có lừa đảo hay không?

Nếu như có các yếu tố lừa đảo trong các hoạt động cho vay của Home Credit thì công ty tài chính này đã không thể phát triển về số lượng khách hàng và sản phẩm cho vay tới hiện nay.

Cho nên, nếu như có thông tin cho rằng Home Credit có lừa đảo khách hàng thì có thể bởi những lý do sau đây:

  • Khi khách hàng đăng ký vay tại Home Credit với nhu cầu tài chính cấp bách mà không tham khảo các thông tin kỹ càng dẫn tới không chịu nổi được áp lực về tài chính dẫn tới những thông tin sai lệch như trên.

  • Không có kế hoạch vay vốn rõ ràng và không cân đối được số tiền cần vay với mức thu nhập mỗi tháng. Cho nên, không thể trả được nợ, bị thu hồi nợ dẫn tới các thông tin sai lệch.

  • Một số nhân viên của Home Credit lợi dụng uy tín của công ty để trục lợi cá nhân lấy tiền của khách hàng để dẫn tới hiểu lầm không đáng có này.

Những điều chứng minh Home Credit không lừa đảo

Home Credit có lừa đảo khách hàng vay tiền không?

Có nên vay tiền tại Home Credit

Để có thể chứng minh được Home Credit có lừa đảo hay không thì chúng ta sẽ cùng nhau phân tích các yếu tố dưới đây để rút ra bài học cho riêng mình.

Home Credit hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước

Home Credit là công ty tài chính hoạt động và chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước. Cho nên, mức lãi suất áp dụng đối với khách hàng bằng các hình thức vay trực tiếp và vay tiền online đã được pháp luật thông qua. Cho nên, bạn có thể yên tâm là sẽ không bị tính lãi cao khi vay tại đây.

Phân khúc khách hàng chính của Home Credit là đối tượng khách hàng không đủ điều kiện vay tại ngân hàng cho nên sẽ tìm tới các dịch vụ vay tư nhân. Tại đây, khách hàng sẽ được hưởng những lãi suất thấp và an toàn hơn.

Về lịch sử hình thành của Home Credit là công ty một thành viên của tập đoàn Home Credit có trụ sở tại cộng hòa Czech. Với tổng tài sản lên tới 15 tỷ Euro và đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới.

Home Credit hỗ trợ khách hàng rất đa dạng

Cũng giống như các công ty tài chính cho vay khác. Home Credit có phân khúc khách hàng rất đa dạng từ công nhân, nhân viên văn phòng tới các khách hàng tự doanh. Các sản phẩm cho vay tín chấp tại đây cũng rất đa dạng với các thủ tục hồ sơ nhanh chóng mà không rắc rối như khi bạn vay tại ngân hàng.

Home Credit là công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam

Home Credit là công ty tài chính hoạt động sớm nhất tại Việt Nam và luôn phát triển ổn định. Không những thế công ty còn liên tục ra mắt các sản phẩm mới và có thị phần tăng trưởng không ngừng.

Quy trình vay nhanh chóng và minh bạch

Quá trình cho vay vốn và xét duyệt hồ sơ tại Home Credit chỉ từ 15 đến 30 phút. Tuy nhiên, không vì thế mà thiếu đi sự chính xác và rõ ràng. Khách hàng có thể được tư vấn đầy đủ về phần lãi suất cũng như thời gian trả góp và các điều khoản trong hợp đồng trước khi có quyết định vay tiền tại Home Credit.

Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit

Home Credit có lừa đảo khách hàng vay tiền không?

Home Credit đơn vị cho vay trả góp uy tín nhất

Với những phân tích về việc Home Credit có lừa đảo khách hàng hay không chắc chắn bạn đã biết được những thông tin xác thực về Home Credit. Dưới đây là những ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit mà bạn cần biết:

  • Home Credit là công ty tài chính có kinh nghiệm lâu năm đã có kinh nghiệm  lâu năm trên thị trường và có quy trình hoạt động linh hoạt.

  • Không cần chứng minh tài sản.

  • Không cần tài sản tín chấp.

  • Lãi suất cho vay linh hoạt, kéo dài từ 6 đến 36 tháng.

  • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân.

Trên đây là những thông tin về Home Credit có lừa đảo vay tiền không. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn khác đúng đắn hơn về vấn đề này. Ngoài đơn vị cho vay Home Credit bạn còn có thể tham khảo Vaytaichinh là đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Bài viết liên quan