Hoclaixe12h.com trường dạy học bằng lái xe uy tín, chất lượng

91 lượt xem

viết bởi:

ngày: 19/06/2021

Để có thể điều khiển phương tiện lưu thông trên đường thì bạn cần phải có giấy phép lái xe phù hợp. Và để sở hữu được chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn nên tìm đến những khóa học tại trung tâm Học lái xe 12h.

Học Lái Xe 12h là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo lái xe đã trải qua nhiều năm hoạt động. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về trung tâm và các khóa học được tổ chức tại đây nhé.

Khóa học bằng lái xe máy A1, A2

Hoclaixe12h.com trường dạy học bằng lái xe uy tín, chất lượng

Bằng lái xe máy A1 chính là loại giấy phép lái xe phổ thông nhất. Với loại bằng lái này thì người điều khiển phương tiện có thể sử dụng các loại xe hai bánh có dung tích xy lanh từ 50cm3 – 175cm3.

Còn đối với bằng lái xe A2, các bạn có thể thoải mái điều khiển những loại xe moto từ 175cm3 trở lên. Hai loại giấy phép lái xe này đều không có thời hạn sử dụng.

Trung tâm Học lái xe 12h thường xuyên tổ chức các khóa học bằng lái xe A1, A2 để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học về những kiến thức bám sát với đề thi sát hạch.

Ngoài những kiến thức căn bản cần phải nắm vững khi tham gia giao thông, tại đây các giảng viên còn hướng dẫn cho các bạn những mẹo khi làm bài lý thuyết. Thông qua đó bạn có thể vượt qua phần thi này một cách dễ dàng. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn và thực hành trên những chiếc xe được cung cấp sẵn tại trung tâm.

Khóa học bằng lái xe ô tô B1, B2

Hoclaixe12h.com trường dạy học bằng lái xe uy tín, chất lượng

Người sở hữu bằng lái xe B1, B2 có thể điều khiển được những chiếc xe dưới 9 chỗ ngồi, tải trọng thiết kế dưới 3,5 tấn. Với bằng B1 thì bạn có thể điều khiển xe nhưng không được phép hành nghề lái xe, còn đối với bằng B2 thì bạn có thể dùng vào mục đích làm nghề lái xe, kinh doanh vận tải.

Tham gia vào khóa học bằng lái xe B1, B2 tại đây, học viên sẽ được trải qua quá trình học lý thuyết và thực hành. Những kiến thức được dạy trong phần lý thuyết sẽ được bám sát vào nội dung thi sát hạch.

Với phần thi thực hành, học viên sẽ được ôn tập 11 bài thi sa hình dưới sự hướng dẫn của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm ngay tại sân tập của trung tâm.

Khóa học bằng lái xe hạng C

Hoclaixe12h.com trường dạy học bằng lái xe uy tín, chất lượng

Người muốn học và thi bằng lái xe hạng C cần phải đủ từ 21 trở lên, cùng với đó thì ít nhất phải tốt nghiệp THCS hoặc có bằng cấp tương đương trở lên. Ngoài ra thì học viên cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về sức khỏe nữa.

Về phần thi lý thuyết, khóa học bằng lái xe hạng C này cũng không có gì khác biệt lớn so với khi học bằng lái xe B1, B2. Quá trình học thực hành thì học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên trên sân tập của trung tâm.

Theo đúng quy định về số giờ học của Bộ GTVT thì sẽ cần khoảng 6 tháng để một học viên có thể hoàn thành quá trình thi bằng lái hạng C.

Trường dạy học bằng lái xe uy tín, chất lượng Học lái xe 12h

Hoclaixe12h.com trường dạy học bằng lái xe uy tín, chất lượng

Trung tâm Học lái xe 12h là một trường đào tạo học và thi lấy bằng lái xe rất uy tín và chất lượng. Khi đăng ký theo học tại trung tâm Học lái xe 12h, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Chương trình đào tạo được áp dụng tại đây luôn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải.

  • Được cấp tài liệu, các phần mềm học lý thuyết miễn phí.

  • Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.

  • Trong quá trình học thực hành, học viên nếu có nhu cầu sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên, xe thực hành là xe đời mới rất hiện đại.

  • Học phí trọn gói của các khóa học đều rất rẻ, cam kết không có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh trong quá trình học.

  • Học viên có thể được sắp xếp lịch học linh hoạt, phù hợp với bản thân.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu thêm về các khóa học tại trung tâm Học lái xe 12h. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12h qua thông tin liên hệ dưới đây.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *