Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

188 lượt xem

viết bởi:

ngày: 23/07/2021

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg? Cơ sở để thẩm định giá sắt vụn như thế nào? Bán sắt vụn ở đâu thì được giá tốt nhất. Đây là những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi có sắt vụn thanh lý. Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề xoay quanh giá sắt vụn dưới đây.

Hiện nay giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Sắt vụn có nhiều loại. Mỗi loại sắt vụn lại có mức giá khác nhau. Dưới đây là cập nhật giá sắt vụn hôm nay để bạn tham khảo.

 • Giá thu mua sắt đặc phế liệu dao động từ 12.000 – 18.000 đồng/kg.

 • Giá thu mua sắt công trình dao động từ 9.000 -12.000 đồng/kg.

 • Giá thua mua dây sắt thép phế liệu dao động từ từ 9.000 -12.000 đồng/kg.

 • Giá thu mua sắt phế liệu gỉ sét dao động từ 9.000 -13.000 đồng/kg.

 • Giá thu mua sắt phế liệu dao động từ 10.000 -13.000 đồng/kg.

 • Giá thu mua Bazo sắt phế liệu dao động từ 9.000 -15.000 đồng/kg.

 • Giá thu mua bã sắt phế liệu dao động từ từ 9.000 -15.000 đồng/kg.

Bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Ở những thời điểm khác, giá sắt vụn sẽ có sự điều chỉnh tăng giảm tùy theo biến động trên thị trường và chính sách định giá của đơn vị thu mua.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Như chia sẻ, giá sắt vụn bao nhiêu không có mức cố định mà luôn thay đổi dựa vào nhiều các yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Thời điểm định giá

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Giá sắt vụn thay đổi tùy vào từng thời điểm

Giá sắt vụn luôn có sự biến động tùy thuộc vào từng thời điểm. Có những thời điểm, sắt vụn khan hiếm, mức giá thu mua sẽ cao hơn. Ngược lại, những thời điểm nguồn cung dồi dào, giá thua mua sắt vụn có thể rẻ hơn. Do đó, nếu bạn muốn biết giá chính xác thì cần căn cứ vào thời điểm để tìm hiểu.

Tình trạng của sắt vụn 

Tình trạng thực tế của sắt vụn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cách tính giá. Đối với những loại sắt đặc, sắt công trình hay bazo sắt phế liệu, mới giá thu mua sẽ cao hơn. Ngược lại, những loại sắt vụn bị gỉ sét, cũ, để lâu, giá thu mua sẽ rẻ hơn.

Đơn vị định giá

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Các đơn vị thu mua có cách định giá sắt vụn khác nhau

Giá sắt vụn bao nhiêu còn tùy thuộc vào đơn vị định giá. Bởi mỗi đơn vị có các chính sách thu mua khác nhau. Đối với những đơn vị quy mô lớn, uy tín thường có giá mua phế liệu nói chung và sắt vụn nói riêng cao. Nhưng với những đơn vị nhỏ, lẻ hoặc các đơn vị trung gian, giá gom sắt vụn phế liệu thường rẻ hơn.

Vậy nên nếu bạn muốn bán sắt vụn với giá tốt nhất thì nên tìm đến những đơn vị lớn. Khi thanh lý sắt vụn ở những địa chỉ thu gom lớn, bạn sẽ không phải qua nhiều trung gian nên mức giá thường tốt hơn. Để cập nhật bảng giá sắt vụn chính xác nhất ở thời điểm liên hệ, quý khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ Hotline Thịnh Phát theo khu vực để được hỗ trợ.

Đơn vị thu mua sắt vụn phế liệu giá cao nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị mua sắt vụn phế liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm đơn vị thu mua sắt vụn với giá cao nhất thì Thịnh Phát là lựa chọn số 1. Là đơn vị uy tín thu mua các loại phế liệu trong đó có sắt vụn trên toàn quốc, Thịnh Phát luôn khiến khách hàng hài lòng bởi:

Giá mua sắt vụn cao nhất trên thị trường

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Giá mua sắt vụn tốt nhất

Với mong muốn mua bán nhanh chóng, Thịnh Phát  xây dựng bảng giá thu mua các loại sắt vụn cao. So với các đơn vị khác trên thị trường, mức giá của Thịnh Phát luôn cam kết cao hơn 30%. Vì vậy, quý khách hàng sẽ bán được giá tốt nhất khi liên hệ chúng tôi.

Thẩm định giá nhanh chóng và chính xác

Không chỉ có giá cao, Thịnh Phát còn ghi điểm bởi quy trình thẩm định giá nhanh chóng và chính xác. Ngay khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có đội thẩm định giá đến khảo sát thực tế để đánh giá và lên báo giá.

Thu gom tận nơi nhanh chóng 

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Thu gom tận nơi nhanh chóng

Thịnh Phát là đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp có mặt trên toàn quốc. Vì vậy, quý khách hàng sẽ không phải mất công chờ đợi hay lưu kho sắt vụn lâu dài. Thay vào đó, khi ký kết hợp đồng mua bán, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thu gom nhanh chóng, gọn gàng để trả lại mặt bằng sạch đẹp.

Nếu có nhu cầu thanh lý sắt vụn, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm của quý khách hàng để tiến hành giao dịch.

Thanh toán đầy đủ theo đúng hợp đồng

Thịnh Phát luôn đề cao sự sòng phẳng trong khi hợp tác. Ở đơn vị chúng tôi không có tình trạng kỳ kèo, ép giá. Thay vì đó, chúng tôi luôn cam kết thanh toán đầy đủ theo đúng hợp đồng.

Trên đây là chia sẻ giải đáp băn khoăn giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn nắm được giá và lựa chọn được đơn vị thu mua sắt vụn uy tín với giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

 • Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888
 • Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888
 • Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888
 • Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622
 • Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552
 • Website: https://muaphelieuthinhphat.com/
 • Email : Muaphelieu.88@gmail.com
Bài viết liên quan