7 Tựa game bắn súng miễn phí trên điện thoại Android và iOS

1832 lượt xem

viết bởi:

ngày: 18/05/2021

GAME BẮN SÚNG là một thể loại game được rất nhiều “GAME THỦ” tìm kiếm và chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại đi động. Trong bài viết nay, Minh Tân xin được chia sẻ đến các bạn 7 tựa game bắng súng có chất lượng đồ hoạ đẹp mắt và miễn phí rất đáng cho các bạn trải nghiệm trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

7 tựa game bắng súng dành cho điện thoại di động cực hay

1. Critical Ops

Critical Ops sẽ mang các bạn vào đấu trường mạng cực kỳ thú vị với vô vàn chế độ chơi quen thuộc của thể loại GAME FPS. Trong đó phải kể đến là Team Deathmatch, cho phép các game thủ gia nhập hai bên Terrorists và Counter-Terrorists theo thể thức 10 đấu 10 hay 5 đấu 5 cực hay.

2. Dead Effect 2

Về cách chơi ở phần 2 cũng không khác gì so với phần 1. Bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến sinh tử với bọ XÁC SỐNG (Zombie) đầy gớm ghiết. Để sống sót được trong tựa game Dead Effect 2 thì các bạn phải làm quen với bộ vũ khí tối tân, chuyên trách từ tầm xa cho đến đặc nhiệm tầm gần.

3. Deer Hunter Classic

Đến với tựa game bắn súng Deer Hunter Classic của Glu Games Inc thì các game thủ sẽ được thám hiểm những nơi hoang dã và bắn súng mỏi tay luôn nhé!

4. Into the Dead 2

Into the Dead 2 là một hành trình chạy trốn các thây ma để cứu gia đình của mình. Trong game bạn sẽ được trang bị những món vũ khí cực kỳ mạnh mẽ và bạn phải làm mọi thứ để tồn tại được. Bạn sẽ được tham gia những cuộc tàn sát những đám Zonbie để tiếp tục cuộc hành trình của mình vì trong thế giới này không một ai có thể an toàn mà chỉ quan trọng là bạn có thể đi được bao xa và sống được bao lâu?

5. Modern Combat 5: eSports FPS

Modern Combat 5 là một tựa game bắn súng đột kích online với góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể thoải mái hiệu chỉnh và nâng cấp 8 lớp nhân vật bất kỳ ở chế độ chơi đơn hay chơi tổ đội. Bạn sẽ được tham gia vào những nhiệm vụ nhịp độ nhanh sẽ đưa bạn từ Tokyo tới Venice để đối đầu với hàng loạt thách thức đa dạng của game bắn súng đột kích.

6. N.O.V.A. Legacy

N.O.V.A. Legacy là một trải nghiệm FPS viễn tưởng 3D cực chất dành cho bạn. Yelena là một trở thủ đắc lực của bạn, Đặc vụ Trí tuệ Nhân tạo riêng của Kal Wardin, anh ta được trang bị súng ống đạn dược đầy đủ sẵn sàng cho cuộc chiến tranh với quân xâm lược từ ngoài hành tinh để bảo vệ vận mệnh của nhân loại, đồng thời vén lên bức màn bí mật đằng sau cuộc tấn công bất ngờ của đội quân Alien.

7. Sky Force Reloaded

Sky Force Reloaded cung cấp hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi đầy mạnh mẽ và hàng loạt tính năng mới so với phiên bản cũ Sky Force 2014. Các tùy chọn tăng tốc máy bay cũng được cải tiến. Chưa hết, có rất nhiều máy bay để bạn lựa chọn, mỗi máy bay có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Trên đây là 7 tựa game bắn súng cực đỉnh dành cho thiết bị Android lẫn iOS  và hi vọng sẽ mang đến cho bạn những phút giây chơi game vào những thời gian rãnh rồi. Đừng quên để lại bình luận bên dưới về tựa game bắn súng mà bạn đang chơi bên dưới nhé, để mọi người cũng biết và trải nghiệm thể loại game đầy thú vị này.

Minh Tân – Tổng Hợp

Những từ khoá liên quan đến “Game Bắn Súng” được tìm kiếm nhiều nhất

  • game bắn súng online

  • tải game bắn súng

  • game bắn súng offline

  • tải game bắn súng đột kích

  • game ban sung 3d

  • game bắn súng sinh tồn

  • game ban sung hanh dong

Bài viết liên quan