Flycam Dji Mavic Air 2 – Lựa chọn thông minh, dễ dàng sử dụng

175 lượt xem

viết bởi:

ngày: 28/07/2020

Flycam hiện nay đã trở nên vô cùng thông dụng để nâng cấp chất lượng hình ảnh. Một trong những cách tên đang rất được quan tâm hiện nay chính là Dji Air 2. Ngay từ khi có thông tin ra mắt, sản phẩm này đã được giới yêu công nghệ để mắt. Vậy liệu Mavic Air 2 có thật sự nổi bật như những gì mà nhà sản xuất đã nói? Khám phá ngay những đánh giá chân thực nhất về thiết bị này.

Mavic Air 2 nhận được sự quan tâm ngay từ khi ra mắt

Mavic Air 2 nhận được sự quan tâm ngay từ khi ra mắt

Tổng quan về Dji Mavic Air 2

So với bản tiền nhiệm trước đó có thể dễ dàng nhận thấy Dji Air 2 có thiết kế nặng cân hơn nhưng đồng thời cũng làm tăng độ cản gió. Thời gian bay cũng như phạm vi bay tối đa của thiết bị mới này cũng được tăng nên đáng kể. Thiết kế thay đổi cũng giúp cho Mavic Air 2 có thể điều khiển dễ dàng hơn.

Ngoài những thiết kế nổi bật khác biệt bề ngoài, các thiết bị của Mavic Air 2 cũng được nâng cấp thông minh hơn, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Camera cảm biến tiên tiến chính là điểm nổi bật cho chất lượng hình ảnh và video sắc nét hơn. Đặc biệt, dung lượng pin sử dụng lâu hơn cho người dùng thoải mái sử dụng.

Tổng thể tạo nên sự khác biệt

Tổng thể tạo nên sự khác biệt

Đánh giá chi tiết về Dji Mavic Air 2 

Bên cạnh những điểm nổi bật, mọi chi tiết của Dji Air 2 dường như cũng được nâng cấp vượt bậc hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn. Đối với mức giá tầm trung, đây có lẽ chính là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo về sự tiện nghi, công nghệ cũng như chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Thiết kế tiến bộ

Dji Air 2 được đánh giá như một Mavic 2 thu nhỏ. Thiết kế với đầy đủ các chi tiết nhưng cân nặng 570 gram (1,26 pounds) lại khiến thiết bị này nặng hơn so với bản Air tiền nhiệm. Nhưng, dù trọng lượng tăng thì Dji Mavic Air 2 vẫn có thời gian bay vượt trội hơn so. Bộ điều khiển gọn gàng hơn cũng sẽ là điểm nổi trội trong thiết kế đổi mới này.

Pin dung lượng cao hơn

Dung lượng khủng lên đến 3500 mah đã khiến  Dji Air 2  có sự bứt phá về thời gian bay tối đa lên đến 34 phút trong phạm vi 10 km.

Hình ảnh sắc nét, camera chất lượng

Hình ảnh chân thực hơn, đem đến hiệu quả tốt hơn

Hình ảnh chân thực hơn, đem đến hiệu quả tốt hơn

Cảm biến 48MP 1/2-inch QuadBayer đã khiến Dji Air 2 nâng cao khả năng chụp ảnh lên đến 12MP ở chế độ thông thường và 48MP ở chế độ độ phân giải cao. Với flycam này, bạn có thể dễ dàng quay phim 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây. Chất lượng hình ảnh chân thực, độ phân giải sắc nét khiến Mavic Air 2 được đánh giá là flycam đáng sở hữu nhất trong phân khúc giá này.

Những điểm chưa cải thiện được

Sự cải thiện trong thiết kế và nâng cấp của Dji Air 2 cũng khiến cho thiết bị này có một vài nhược điểm mà người dùng có thể dễ dàng  nhận ra. Do trọng lượng tăng thêm vì vậy mà tốc độ bay của flycam này cũng chậm hơn với tốc độ tối đa chỉ khoảng 64km/h trong.

Cảm biến được trang bị trên Dji Air 2 cũng không có sự thay đổi quá nhiều, vẫn chỉ dừng lại ở 3 điểm. Các nút cảm biến cơ bản bao gồm trước, sau, dưới bụng.

Mavic Air 2 vẫn có những nhược điểm có thể nhìn ra

Mavic Air 2 vẫn có những nhược điểm có thể nhìn ra

Với mức giá không quá cao, Mavic Air 2 vẫn là flycam đáng sở hữu. Nhưng nhược điểm này không đáng kể so với sự tiến bộ trong thiết kế mà thiết bị này đem đến. Để có thể sở hữu một chiếc Mavic Air 2 chính hãng, bạn có thể tham khảo ngay tại Flycamvn – thương hiệu phân phối dòng DJI chất lượng, uy tín. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *