Đánh giá tiềm năng và cơ hội của các dự án Bảo Lộc hiện nay

39 lượt xem

viết bởi:

ngày: 25/11/2021

Từ khóa bất động sản chưa bao giờ được quan tâm nhiều trong những năm gần đây. Đặc biệt là đối với những nơi có tiềm năng phát triển lớn như Lâm Đồng. Trên địa bàn tỉnh có dự án Bảo Lộc về đất nền đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ cho các công ty và cá nhân muốn đầu tư. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiềm năng cũng như cơ hội, chúng tôi xin giới thiệu các bài viết sau.

1. Những lý do dự án Bảo Lộc về đất nền trở thành cơn sốt BĐS

Bảo Lộc là sản phẩm bất động sản được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Với rất nhiều khả năng và lợi ích, không khó hiểu khi Bảo Lộc là điểm đến đầu tư của nhiều công ty lớn. Điều này phần nào đáp lại mong muốn “bỏ phố về rừng” của nhiều khách hàng hiện nay. Cụ thể những lý do đó như sau: 

Đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng

Đầu tư vào giao thông và cơ sở hạ tầng là rất quan trọng vì thành phố Bảo Lộc đặt mục tiêu trở thành một thành phố lớn. Đặc biệt, vị trí này còn có lợi thế về các tuyến đường cao tốc liên bang TP.HCM – Dầu Giây –  Khương. Đây là cầu nối giữa Tây Nguyên, hai đầu tàu kinh tế lớn của phía Nam.

Bên cạnh đó, nguồn vốn quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng ít. Điều này giúp vốn đầu tư chuyển dần ra ngoại thành và các thành phố vệ tinh, giảm áp lực cho các vùng trung tâm. Bảo Lộc cũng đang trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng, chia sẻ tình trạng quá tải khách du lịch Đà Lạt. Và củng cố các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường sống văn minh. Ngoài ra, ban lãnh đạo còn chú trọng đầu tư thông minh của vùng Nam Tây Nguyên kết nối với Bảo Lộc đã được hình thành.

Dự án đất nền Bảo Lộc

Dự án đất nền tại Bảo Lộc

Tiềm năng thu lợi nhuận hấp dẫn

Bên cạnh việc an cư lạc nghiệp, nhiều khách hàng đang muốn đầu tư vào đất nền Bảo Lộc.  Đó là do giá đất ở Bảo Lộc rẻ hơn nhiều so với nhiều khu vực lân cận. Hơn nữa, sự đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn cũng đã giúp giá đất nền tại đây tăng mạnh. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại đây.

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng

Số lượng du khách đến Bảo Lộc trong những năm gần đây dần chứng tỏ nơi đây là điểm dừng chân lý tưởng ngoài Đà Lạt. Đặc biệt hơn, Bảo Lộc cách trung tâm thành phố HCM không xa. Sự ngột ngạt, bí bách và ồn ào của một thành phố lớn có thể giúp nhà đầu tư muốn sở hữu một không gian sống trong lành của bạn tại thành phố Bảo Lộc này.

Chính vì vậy, các dự án Bảo Lộc càng khẳng định được vị thế trong thị trường BĐS hiện nay. Đây cũng là những ưu điểm mà nhà đầu tư nên cân nhắc. 

2. Dự án Bảo Lộc được đầu tư bởi công ty bất động sản lớn mang lại cơ hội gì? 

Với hàng loạt dự án Bảo Lộc đang đảm nhận và tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, các công ty lớn như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam Group, Ecopark, Novaland Group. Những nhà đầu tư lớn này cũng sẽ nghiên cứu và phát triển vào lĩnh vực sinh thái đi. Dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Dự án đang triển khai tạo Bảo Lộc

Một dự án đang triển khai tại Bảo Lộc 

Với đà phát triển hiện nay, Bảo Lộc đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân. Không chỉ từ TP.HCM và các bang phía Nam mà còn từ các nhà đầu tư miền Trung và miền Bắc.

Hiện giá đất nền tại Bảo Lộc đã tăng chóng mặt 18 – 35% tùy khu vực. Trong tương lai, những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện sớm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng 40-50%. Mặc dù tốc độ tăng giá cao nhưng giá đất hiện tại tại Bảo Lộc và một số khu vực lân cận vẫn ở mức yếu, thấp hơn Đà Lạt từ 50-70%.

Hiện nay, việc mua và sở hữu bất động sản tại Đà Lạt đã trở nên rất khó khăn do giá rất cao và nguồn cung khan hiếm. Chính vì vậy, các dự án Bảo Lộc vẫn rất đa dạng và được chú trọng xây dựng hơn.

Dự án Sun Valley Bảo Lộc

Dự án Sun Valley Bảo Lộc

3. Giao dịch mua bán đất nền Bảo Lộc an toàn tại Minh Bạch Land

Minh Bạch Land đã hoạt động trên thị trường bất động sản kể từ năm 2019. Với những diễn biến sôi động với những lợi thế thị trường vượt trội, chúng tôi triển khai chính sách bán hàng tốt nhất. Từ đó đảm bảo quyền lợi khách hàng, giúp đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị căn hộ theo thời gian.

Đặc biệt, Minh Bạch Land luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm bất động sản mới và tiềm năng.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về tiềm năng, cơ hội của các dự án Bảo Lộc. Nhìn chung, những dự án đang triển khai tại Bảo Lộc đều được đánh giá cao về vị trí và cơ hội sinh lời trong tương lai. Nếu cần một đơn vị mua bán bất động sản tại Bảo Lộc uy tín và mang lại những dự án tốt, hãy liên hệ với Minh Bạch Land qua https://minhbachland.com

Bài viết liên quan