Những ưu điểm của dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà có thể bạn chưa biết

233 lượt xem

viết bởi:

ngày: 27/05/2021

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những tiện ích mà nó đem lại. Chúng sẽ giúp bạn khắc phục tối ưu những lỗi hư hỏng của cửa sắt ngay tại nhà vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn vì không phải vận chuyển tới cơ sở. Cơ khí Trần Mười sẽ chia sẻ với bạn đọc những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà trong bài viết sau.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Cơ khí Trần Mười

Những ưu điểm của dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà có thể bạn chưa biết

Sửa cửa sắt tại Cơ khí Trần Mười

Sửa cửa sắt tại nhà không phải là một việc dễ dàng mà bạn có thể tự làm được. Bởi chúng yêu cầu máy móc cũng như trình độ chuyên môn riêng của những người thợ.

Bạn cần phải có sự trợ giúp từ những người thợ sửa cắt sắt chuyên nghiệp, có kỹ năng tay nghề cao mới có thể khắc phục triệt để và an toàn mọi sự cố. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Cơ khí Trần Mười:

 • Thợ sửa cửa sắt sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp sau khi tiếp nhận yêu cầu một cách nhanh nhất.

 • Sau khi đánh giá hiện trạng, thợ sửa cửa sắt sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.

 • Thợ sửa cửa sắt sẽ trực tiếp sửa chữa một cách cẩn thận, chắc chắn, giữ nguyên độ thẩm mỹ công trình của khách hàng, đảm bảo cửa sắt không tái hư, hỏng.

 • Chế độ bảo hành cửa sắt dài hạn với tất cả các bộ phận, bao gồm cả hàn xì.

 • Cơ khí Trần Mười luôn đảm bảo giá dịch vụ ở mức thấp nhất nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

 • Các thợ cơ khí lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.

Quy trình dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà của Cơ khí Trần Mười

Những ưu điểm của dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà có thể bạn chưa biết

Quy trình sửa cửa sắt 

Nếu cửa sắt nhà bạn gặp vấn đề cần sửa chữa thì bạn hãy gọi ngay đến Cơ khí Trần Mười để giải quyết giups bạn. Chỉ sau 15 đến 30 phút, nhân viên sửa chữa của Cơ khí Trần Mười sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng đưa và thực hiện yêu cầu theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Cơ khí Trần Mười tiếp nhận đơn hàng yêu cầu sửa chữa cửa sắt của quý khách tại văn phòng hoặc qua điện thoại.

 • Bước 2: Nhân viên Cơ khí Trần Mười đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng, tiến hành khảo sát tình hình và tư vấn, báo giá.

 • Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ sửa cửa sắt với Cơ khí Trần Mười để nhân viên bắt đầu thi công.

 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra công trình, nghiệm thu kết quả và thanh toán tiền theo hợp đồng đã ký.

 • Bước 5: Cơ khí Trần Mười sẽ có dịch vụ chăm sóc và bảo hành hậu sửa chữa.

Lý do bạn nên lựa chọn Cơ khí Trần Mười để sửa cửa sắt tại nhà

Những ưu điểm của dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà có thể bạn chưa biết

Cơ khí Trần Mười

Lợi ích dành cho quý khách hàng là một phần không thể thiếu đối với các công ty dịch vụ, Cơ khí Trần Mười cũng không nằm ngoại lệ. Tiêu chí làm hài lòng khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc.

 • Cơ khí Trần Mười sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ sửa chữa có chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi có thể khắc phục mọi sự cố liên quan đến cửa sắt.

 • Cơ khí Trần Mười đem đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình, có mặt nhanh nhất có thể sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách.

 • Cơ khí Trần Mười cam kết đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Quý khách sẽ không bao giờ lo bị đẩy giá lên bởi Cơ khí Trần Mười đã có bảng giá được niêm yết cụ thể.

Bên trên là bài viết về những ưu điểm của dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà để bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, tư vấn các dịch vụ liên quan đến cửa sắt, bạn có thể liên hệ với Cơ khí Trần Mười qua hotline 0972 167 499 hoặc truy cập website https://suacuasattainha.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *