Dark Days Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY

142 lượt xem

viết bởi:

ngày: 22/10/2021

Dark Days: Zombie Survival mod apk (Vàng không giới hạn) sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến sinh tồn trước mắt! Hãy tải bản game mod này cho điện thoại của bạn và bắt đầu cuộc chiến nào!

Dark Days Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY

Thông tin game Dark Days

Tên ứng dụng

Dark Days: Zombie Suvival

Thể loại

Hành động

Nhà phát triển

Azur Interactive Games Limited

Kích thước

417MB

Phiên bản mới nhất

1.7.2

Thông tin mod

Vô hạn tiền

Giới thiệu game Dark Days

Hiện nay, trò chơi sinh tồn đang cực kỳ phổ biến. Tôi nghĩ PUBG Mobile là một trong những ví dụ điển hình nhất. Tuy nhiên, trò chơi mà tôi đang giới thiệu với các bạn hôm nay không chỉ đơn thuần là một game hành động sinh tồn, trò chơi mà mọi người phải chiến đấu với mọi người. Nhưng đây là một trò chơi sinh tồn thực sự, cư trú trong một địa cầu sẵn sàng bị hủy hoại bởi một thảm họa lớn. Hiện tại, hãy tham gia vào cuộc chiến sinh tồn trong Dark Days: Zombie Survival.

Gọi trò chơi này là một thể loại hoàn toàn mới là không thực sự đúng. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ Ngày cuối cùng trên Trái đất. Chắc chắn, chỉ là tác giả Azur Interactive Game đã nâng cấp lên đồ họa chất lượng cao hơn. Và chẳng hạn như LDOE, Dark Days: Zombie Survival cũng tuân thủ một cốt truyện thú vị, nơi bạn sẽ đóng vai nhân vật chính, đối mặt thẳng với thảm họa zombie.

Cốt truyện

Dark Days Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY

Trái đất đã phải đối mặt với một đại dịch lớn, chỉ trong một vài tháng mọi thứ dường như biến mất và tan vỡ. Thành phố ngập trong xác chết và máu. Khung cảnh âm u, rùng rợn khiến bạn cảm thấy ghê tởm. Đoán những gì đã xảy ra? Một trận dịch chưa từng có trong nền nhân loại, kéo con người vào ngay trận chiến muôn thuở để tồn tại. Gần như toàn bộ dân chúng biến thành những thây ma khát máu. Những thành phố đầy rẫy những xác sống ghê gớm như một ngày tận thế chính hiệu. Quân đội buộc phải sử dụng bom hạt nhân, nhưng mọi sáng kiến ​​đều vô ích.

Như trong số những người sống sót thiểu số, bạn buộc phải rời thành phố để trốn thoát khỏi lũ thây ma. Nhưng không chỉ vậy, mục tiêu của bạn cũng lớn hơn. Sống sót càng lâu càng tốt, tiêu diệt tất cả các thây ma và thắp lên hy vọng cho loài người. Do đó, bạn phải xây dựng một khu bảo tồn an toàn, thu thập tài nguyên, biến mọi thứ trở nên hữu ích và chiến đấu để xóa sổ lũ thây ma. Số phận của Trái đất vẫn nằm trong tay bạn!

Gameplay

Gọi Dark Days: Zombie Survival là một trò chơi sinh tồn đúng nghĩa vì bạn cần phải làm mọi thứ để sống sót lâu nhất trong thảm họa zombie này. Bạn không biết làm thế nào? Xây dựng một khu bảo tồn và xây dựng một cuộc hành trình của riêng bạn. Cuộc hành trình của bạn bắt đầu ở một nơi an toàn, nơi không có thây ma. Nhưng khi bạn bắt đầu hành trình sinh tồn cũng là lúc bạn bước vào thế giới đầy rẫy rủi ro.

Dark Days Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY

Ban đầu, hãy thu thập những gì bạn cần cho kho hàng của mình. Hãy nhớ nhân cách là con người và thức ăn là chủ yếu. Một số loại trái cây trong rừng rất hữu ích cho hành lý của bạn. Và tất nhiên, để tự vệ, một tảng đá có cành cây là một trong những thứ thô sơ nhất để bạn có thể chế tạo ra nó. Sau này, bạn có thể thu thập thêm nhiều tài nguyên như súng, xe máy, bom,… Nó giúp bạn rất nhiều trong việc tự bảo vệ và chống lại zombie sau này. Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì trên đường!

Chiến đấu với thây ma

Trong hành trình của Dark Days: Zombie Survival mod apk, bạn sẽ chạm trán với một vài thây ma sống đơn độc. Tiêu diệt chúng để nhận chiến lợi phẩm và kinh nghiệm để lên cấp. Nhưng đừng dại dột lao vào những bầy zombie khi bạn chưa có đủ trang bị cần thiết. Trong nơi ẩn náu của chúng, có vô số thây ma điên cuồng. Bước vào đó là một cách đơn giản để chọn mức độ tử vong. Nhưng hãy thử một vài lần để xem lực lượng của họ và tìm cách đối phó sau này. Khi bạn chết, bạn sẽ quay trở lại vị trí an toàn và bắt đầu lại.

Để vượt qua một loạt các thây ma thù địch, bạn cần rất nhiều thiết bị ưu tú. Và cách duy nhất để kiếm được chúng là lên cấp và thu thập các vật phẩm nâng cao. Các vật phẩm này bao gồm các loại súng như súng tiểu liên, súng AK, súng lục,… Đặc biệt hơn, đến một cấp độ cụ thể, bạn có thể nhận được một chiếc mô tô, một phương tiện hữu ích để di chuyển hoặc chạy trốn. Khi bạn chắc chắn về sức chịu đựng của mình, hãy vào hang ổ zombie và tiêu diệt hết lũ zombie gớm ghiếc đó.

Đồ họa

Dark Days Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY

Dark Days: Zombie Survival được nâng cấp đồ họa khá nhiều với sự pha trộn giữa hình ảnh 2D và 3D. Với hình ảnh 2D, một thế giới quan rộng lớn và sống động mở ra theo một cách hợp lý nhất, đi cùng với góc nhìn thứ 3, mang đến một cái nhìn tổng quan tuyệt vời. Đồ họa 3D được thể hiện qua cuộc chiến căng thẳng với thây ma, nơi biến những thây ma trở nên điên cuồng và khốc liệt.

Phiên bản apk mod của Dark Days

Tính năng mod

  • Vàng không giới hạn: Bạn có rất nhiều Vàng.

Tải apk Dark Days: Zombie Survival mod cho Android

Nhìn chung, Dark Days: Zombie Survival mod là một game sinh tồn hấp dẫn với lối chơi đáng chú ý và đầy những pha giật mình. Mặc dù giống như Last Day on Earth nhưng trò chơi vẫn mang đến cho bạn một cảm giác mới toanh. Ngoài ra, game còn có hệ thống mỹ thuật tuyệt vời và tác dụng hoạt động nổi bật, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giải trí thú vị. Tải trò chơi này cho điện thoại của bạn thông qua các liên kết được liệt kê bên dưới bài viết này.

Thông tin về 3DNY

  • Tên Website: 3DNY

  • Thể loại: Game mod

  • SĐT: 0937 999 847

  • Website: https://3dny.org/

  • Facebook: https://www.facebook.com/3dnyorg/

  • Twitter: https://twitter.com/3dnyorg

  • Pinterest: https://www.pinterest.com/3dnyorg/

Bài viết liên quan