Cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

102 lượt xem

viết bởi:

ngày: 12/04/2020

Trong bối cảnh thiếu hụt lao động của các vùng kinh tế trọng điểm như Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…các doanh nghiệp phải đương đầu với nhiều khó khăn trong khâu tuyển dụng nhân sự và đào tạo nhân sự. Với tình trạng này, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang một hướng đi mới là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương thay vì tự mình tìm kiếm người lao động. Trong số những đơn vị cung ứng lao động Bình Dương; Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, cho thuê lao động Bình Dương; được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và nguồn nhân sự dồi dào.

 

Cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Bản chất của dịch vụ này là việc doanh nghiệp thuê lại lao động “khoán” hẳn cho các công ty cung ứng lao động trong việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thực hiện các trách nhiệm đối với lao động. Đơn vị cung ứng lao động là người ký hợp đồng trực tiếp với người lao động; và có nghĩa vụ thanh toán các khoản lương, bảo hiểm cho lao động của họ. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn?

Được xem như là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung ứng lao động uy tín nhất hiện nay; Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương được đông đảo khách hàng lựa chọn làm đối tác chiến lược. Chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, cung ứng và cho thuê lao động. Với ưu điểm: giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời lao động, tiết kiệm thời gian tuyển dụng, tăng lợi thế đầu tư. Các dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao và là ưu tiên hàng đầu của các công ty và doanh nghiệp. Trong đó bao gồm:

 • Cung ứng, cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn
 • Cung ứng, cho thuê lao động phổ thông, lao động có trình độ và tay nghề cao.
 • Cung ứng, cho thuê nhân công bốc xếp, vệ sinh công nghiệp.
 • Cung ứng, cho thuê thợ hàn, thợ thủ công,….
 • Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa;
 • Cung cấp một số dịch vụ có liên quan đến lao động khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Dịch vụ của chúng tôi được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu thuê lại lao động tại Bình Dương; và quý doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích lớn hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm là giúp các doanh nghiệp đối tác có thể tiết kiệm chi phí tuyển dụng, tăng hiệu quả trong việc sử dụng nhân sự. Đồng thời doanh nghiệp không cần tốn nhiều công sức hay thời gian vào việc quản lý người lao động mà họ vẫn làm việc một cách hiệu quả. Dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp giải quyết các đơn hàng cần làm gấp, cần lao động vào dịp lễ tết; hay giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về việc người lao động tự ý nhảy việc bỏ việc.

cung ứng lao động Bình Dương
cung ứng lao động Bình Dương

 

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương giúp doanh nghiệp có được chiến lược kinh doanh; sử dụng lao động hiệu quả. Toàn bộ nhân lực được sử dụng trong cung ứng lao động tại Bình Dương; đều được sàng lọc theo yêu cầu của quý khách hàng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của công việc. Với sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm của mình; chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng và đối tác của mình.

Quy trình cung ứng lao động Bình Dương tại Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Trao đổi cụ thể thông tin nhu cầu về lao động từ độ tuổi, giới tính, trình độ,…
 • Tư vấn dịch vụ cung ứng lao động cho khách hàng; và đề xuất những giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Báo giá dịch vụ, thống nhất các điều khoảng trong hợp đồng cung ứng lao động với doanh nghiệp.
 • Ký kết hợp đồng cung ứng lao động Bình Dương
 • –    Cung ứng lao động cho doanh nghiệp theo đúng hợp đồng đã ký kết.
 • Thanh lý hợp đồng theo quy định.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương tự hào là đơn vị cung ứng lao động hàng đầu toàn quốc. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.27.05.86 hoặc gửi yêu cầu về Email: trungtamvieclambinhduong@gmail.com.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *