Công ty phế liệu Quang Tuấn: Cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

124 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/06/2021

Bạn đang tìm kiếm nơi thu mua phế liệu giá cao nhưng không biết đâu mới là cơ sở thực sự uy tín? Bạn lo lắng khi các đơn vị không công khai bảng giá thu mua phế liệu? Hãy đến với Quang Tuấn – Công ty thu mua phế liệu giá cao và đáng tin cậy nhất TPHCM. Làm việc với Quang Tuấn, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bảng giá thu mua phế liệu luôn được báo rõ ràng và hợp đồng minh bạch.

Công ty phế liệu Quang Tuấn: Cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Ngày nay, nối gót nhiều sản phẩm, dịch vụ phổ biến với hình thức mua bán trên mạng, dịch vụ thu mua phế liệu cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Định nghĩa bán phế liệu tương đương chờ đợi người rao mua ve chai đi ngang nhà hay tự mình chở đồ dùng cần bán đến vựa ve chai dường như đã không còn kịp thời đại. Chỉ bằng thao tác tìm kiếm trên mạng với từ khóa “thu mua phế liệu giá cao”, “bán phế liệu”, “công ty thu mua phế liệu uy tín”,… hàng ngàn kết quả sẽ được trả về ngay lập tức.

Điều duy nhất khiến bạn thắc mắc có lẽ là: Liệu các cơ sở ấy có chất lượng như cách họ quảng cáo. Song, nỗi băn khoăn ấy chưa hẳn là vô lý. Bởi thực tế đã phản ánh nhiều cơ sở làm ăn “bất chính” cố tình chèn ép khách hàng khiến thị trường rối loạn, khách hàng lo lắng và mất niềm tin.

Vì lẽ đó, Công ty TNHH Quang Tuấn thu mua phế liệu giá cao đã ra đời tại TPHCM với mong muốn đem đến quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Hơn mười năm qua hoạt động trong ngành, công ty không ngừng nỗ lực cải thiện để trở nên chuyên nghiệp hơn từng ngày.

Với lòng yêu nghề và lấy sự hài lòng của khách hàng làm nguồn động lực to lớn đốc thúc công ty phát triển, Quang Tuấn đã mở rộng thêm nhiều cơ sở. Bắt đầu tại các khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre,… đến nay là phủ sóng mọi miền đất nước. Danh tiếng và uy tín của Quang Tuấn được gây dựng vững chắc nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc. Các cá nhân và doanh nghiệp đối tác lớn nhỏ của Quang Tuấn trải dài khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.

Công ty phế liệu Quang Tuấn: Cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Hiện nay, Quang Tuấn nhận thu mua phế liệu giá cao mọi mặt hàng: phế liệu đồng, sắt, nhôm, kẽm, thiếc, chì, phế liệu nhựa, giấy, linh kiện điện tử cũ,… Tất cả bảng giá thu mua phế liệu đều được công khai trên website. Nếu có bất kỳ thay đổi giá nào do thị trường biến động mạnh bất ngờ, Quang Tuấn đều cập nhật kịp thời và thông báo đến quý khách hàng.

Trong trường hợp quý khách cần bán lượng lớn phế liệu hoặc đại diện doanh nghiệp thanh lý phế liệu định kỳ, Quang Tuấn sẵn sàng cử người đến tận nơi để khảo sát. Sau đó, nhân viên báo giá chi tiết đến quý khách. Như thế nhằm đảm bảo bảng giá thu mua phế liệu sát thực tế nhất và tối ưu hóa lợi nhuận cho quý khách. Đồng nghĩa với việc Quang Tuấn thu mua phế liệu giá cao và càng cao hơn nữa khi số lượng hàng hóa thanh lý lớn.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như giúp khách hàng yên lòng hơn, mọi giao dịch tại Quang Tuấn đều được ký kết hợp đồng. Bạn có có thể chỉ định địa điểm thu gom, yêu cầu thời gian phù hợp. Đảm bảo công việc của gia đình bạn, hoạt động tại doanh nghiệp của bạn không bị gián đoạn khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Quang Tuấn.

Công ty phế liệu Quang Tuấn: Cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM

Quy trình thu mua chuyên nghiệp giúp mọi khâu đều diễn ra bài bản, suôn sẻ và nhanh chóng nhất có thể. Đội công nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tích cực cùng các máy móc tiên tiến hỗ trợ quá trình tháo gỡ gọn gàng, cân đong chính xác, vận chuyển an toàn hơn. Quang Tuấn cũng thanh toán đầy đủ cho quý khách ngay khi hàng hóa được bốc xếp lên xe.

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi thu mua phế liệu giá caobảng giá thu mua phế liệu minh bạch, hãy liên hệ ngay Quang Tuấn để được phục vụ nhanh chóng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Thu mua Phế liệu Quang Tuấn
  • Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : 0935.066.386
  • Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com
  • Website: https://thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *