Cách lấy trộm mật khẩu WiFi đơn giản nhất

18582 lượt xem

viết bởi:

ngày: 07/04/2020

Wifi nhà bạn chập chờn, muốn lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm. Bạn đi du lịch đến nơi xa muốn sử dụng Wifi xung quanh để lướt Facbook, Zalo, Youtube, đọc báo…Sau đây là những cách lấy trộm mật khẩu WiFi đơn giản nhất mà bạn cần phải biết.

cach trom mat khau wifi

Cách lấy trộm mật khẩu WiFi

Ứng dụng hôm nay mà công ty Minh Tân xin giới thiệu đó ứng dụng chìa khóa vạn năng

Tải về Wifi Chìa khoá vạn năng tại đây

Khi mở ứng dụng lên, nó sẽ liệt kê ra những địa điểm wifi ở gần bạn. Việc cần làm là nhấn vào wifi bạn muốn kết nối, sau đó, ứng dụng sẽ quét và tìm ra mật khẩu phù hợp nhất và kết nối với địa chỉ đó. Người dùng cũng có thể xem được cường độ tín hiệu của wifi này.

cach trom mat khau wifi 1

Wifi chìa khoá vạn năng còn có một tính năng là kiểm tra an toàn. Theo đó, ứng dụng lẽ quét xem địa chỉ đó có an toàn hay không, để cảnh báo, đề phòng người dùng truy cập wifi có mã độc.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm mục Bản đồ, đây là nơi hiển thị những địa điểm wifi mà người khác đã chia sẻ. Bạn có thể tìm kiếm và truy cập nếu muốn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm cho tất cả thiết bị chạy Android trong đó có Android TV Box rất ổn định.

Cách lấy trộm mật khẩu wifi trên máy tính

Hiện tại có rất nhiều phần mêm để lấy trộm mật khẩu wifi trên máy tính. Qua thực tế sử dụng thì phần mềm lấy trộm mật khẩu wifi trên máy tính JumpStart là công cụ đắc lực nhất.

Bạn có thể nhấn vào Download JumpStart

Tính năng chính của JumpStart:

– Dò tìm, hack mật khẩu wifi

– Tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu

– Áp dụng với những modem bật chế độ WPS

– Tỷ lệ thành công cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

cach trom mat khau wifi 2

Cách lấy trộm mật khẩu wifi trên điện thoại

Sau đây là cách lấy trộm mật khẩu Wifi trên điện thoại đơn giản và nhanh gọn nhất:

Bước 1: Mở Wifi lên. Sau đó vào mục WSPIN, tiếp tục nhấn vào wifi mà bạn muốn hack, lấy giấy ghi lại mã pin vừa hiện ra.

cach trom mat khau wifi 3

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên chọn vào tên Wifi mà đã đăng nhập ở bước 1 >> Nhấn vào >>> Kế đến chọn Nâng cao >>> chọn điểm WPS như hình. Nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

cach trom mat khau wifi 4

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đó chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi anh em vừa hack và kết nối nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.

cach trom mat khau wifi 5

Bài viết liên quan