Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất Năm 2020 Thành Công 100%

26524 lượt xem

viết bởi:

ngày: 05/04/2020

Vâng! Cách hack nick facebook là một chủ đề được rất rất nhiều bạn quan tâm và trong đó có bạn là người đang truy cập trên website của tôi. Để đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về chủ đề Hack Nick Facebook của bạn hay mọi người đang tìm kiểm trên GOOGLE hàng ngày thì Minh Tân xin được chia sẻ bài viết hướng dẫn các bạn cách hack nick facebook một cách đơn giản nhất mà tôi đã sử dụng qua và tỉ lệ thành công rất cao đấy nhé!

Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất Năm 2019 Thành Công 100%
Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất Năm 2020 Thành Công 100%

Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách hack tài khoản facebook ngay bên dưới đấy nhé!

Cách hack nick facebook đơn giản bằng số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập tài khoản facebook.

Bước 2: Hãy tìm nick facebook và kết bạn (nếu chưa có trong danh sách bạn bè) với tài khoản facebook mà các bạn muốn hack nó.

Cách hack facebook bằng số điện thoại

Cách hack facebook bằng số điện thoại

Bước 3: Bạn hãy vào phần giới thiệu và tìm hiểu thêm thông tin của tài khoản facebook bạn cần hack.

Cách hack nick facebook bằng số điện thoại đơn giản

Cách hack nick facebook bằng số điện thoại đơn giản

Bước 4: Hãy lưu những thông tin cần thiết như: Số điện thoại và Ngày sinh. Vì 2 thứ này thực sự cần thiết nhé!

Bước 5: Sau khi ghi chép thông tin của người đó thì hãy thoát tài khoản facebook của bạn ra.

Bước 6: Hãy đăng nhập lại số điện thoại của tài khoản facebook muốn hack với mật khẩu là ngày tháng năm sinh của bạn vừa lưu lại.

Đây là cách đơn giản nhất để lấy được tài khoản facebook của người khác cực kỳ đơn giản. Và bạn có tin rằng tỉ lệ thành công của nó lên đến 70% không? Tại vì có rất nhiều tài khoản facebook mà mình được biết họ sử dụng số điện thoại và mật khẩu là ngày tháng năm sinh ( Mật Khẩu Dễ Nhớ). Nếu không thành công thì đừng buồn nhé! Hãy thử cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao và cách phòng tránh.

Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao

Sau đây là một số bước hướng dẫn cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ sau vài bước đơn giản.

Bước 1: Lấy địa chỉ email của tài khoản facebook muốn hack

Đầu tiên các bạn hãy tại cho mình một tài khoản Yahoo mail và nhập tất cả số liên lạc từ tài khoản ban đầu của bạn vào trong phần “Nhập Danh Bạ” và chọn facebook. Sau khi những địa chỉ liên lạc đã được hiện lên chỉ cần tìm tên tài khoản facebook muốn hack của bạn và bên cạnh nó, bạn sẽ nhận được tên người dùng của mình.

Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao

Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao

Bước 2: Kiểm tra ngay địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng hay không?

Đi đến nhà cung cấp email  sử dụng ví dụ. yahoo, gmail, hotmail… và cố đăng nhập bằng id email chính xác với một số mật khẩu thì điền bừa.

Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao

Bước 3: Tìm hiểu thêm

Nếu có thông báo rằng “tài khoản không tồn tại” hoặc một cái gì đó cùng với nó, sau đó bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu nó nói rằng tên người dùng và mật khẩu là sai thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hoạt động!

Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao

Bước 4: Tạo tài khoản mới

Bây giờ trong bước này, bạn cần phải tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này tôi đang sử dụng hệ thống hotmail, nhưng cách thức hoạt động của phương thức tương tự với gmail, yahoo.

Bước 5: Liên kết các tài khoản

Đối với Hotmail: Bạn cần truy cập “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó điều hướng đến “Quản lý bí danh” và cuối cùng bạn sẽ nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn chiếm đoạt và nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

Cách hack nick facebook tỉ lệ thành công cao

Bước 7: Nhận tài khoản facebook của họ (đã xác nhận)

Vì tài khoản đã được liên kết ngay bây giờ, bạn phải truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản bạn vừa tạo)

Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất Năm 2019 Thành Công 100%

Bước cuối cùng: lấy mật khẩu

Bây giờ sau khi hoàn thành bước 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email bạn đã tạo. Chỉ cần thực hiện quy trình quá đơn giản…

Tóm lại

Trên đây là 2 cách đơn giản mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện và có tỉ lệ thành công cao khi bạn có ý địch hack nick facebook để vào tài khoản của một người nào đó. Tuy nhiên, Mình không khuyến khích các bạn hack hay lấy tài khoản của người khác hãy tôn trọng quyền riêng tư của mọi người bạn nhé! Đừng lạm dụng nó vì không tốt đâu (^_^)

Bài viết liên quan

8 thoughts on “Cách Hack Nick Facebook Mới Nhất Năm 2020 Thành Công 100%

  1. Ních tôi bị người khác hack và thay đổi email và sdt giờ làm như thế nào ạ mong add chỉ dậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *