Bluestacks Là Gì? Tìm Hiểu Về Phần Mềm Giả Lập Bluestacks

397 lượt xem

viết bởi:

ngày: 08/04/2020

Để dễ hình dung rõ hơn về khái niệm Bluestacks là gì? Thì các bạn hãy cùng Minh Tân tìm hiểu về phầm mềm giả lập này nhé!

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn tương tự như môi trường thật trên điện thoại đi động để người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động ngay trên PC.

Bluestacks là gì?

Bluestacks là một phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng Anroid của các thiết bị di động ở trên máy tính cá nhân của mình.

Bluestacks là một trong những công cụ hỗ trợ các bạn chơi game giả lập tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Link tải Bluestacks tại đây

Bluestacks la gi

Hình 1: Bluestacks là gì?

Cơ chế hoạt động của Bluestacks là gì?

Cơ chế hoạt động của Bluestacks chính là tạo một môi trường ảo trên PC của bạn tương tự như môi trường thật trên điện thoại đi động để người dùng có thể sử dụng các ứng dụng di động ngay trên PC. Để dễ hình dung khái niệm Bluestacks là gì?

Nếu bạn đăng băn khoăn tự hỏi làm thế nào để có thể dùng các app dành cho di động trên chính chiếc PC của mình thì Bluestacks là câu trả lời. Bài viết này vietadsgroup.vn đưa ra một số thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi Bluestacks là gì? mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn.

Hiện ngoài Bluestacks chúng ta còn có các phần mềm hỗ trợ giả lập Android khác như: Android Studio, Droid4X, Koplayer cho Windows; Andy for Mac trong đó Bluestacks được người dùng sử dụng nhiều hơn cả, việc nắm rõ đặc điểm nổi bật của Bluestacks là gì? giúp người dùng trung thành hơn với nó.

Bluestacks la gi 1

Hình 2: Hiện ngoài Bluestacks chúng ta còn có các phần mềm hỗ trợ giả lập Android khác

Tổng kết: Bluestacks là một phần mềm giúp hỗ trợ giả lập Android giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ điều hành di động này ngay trên chính máy tính, laptop của mình. Hiện Bluestacks có cả bản miễn phí và tính phí.

Như vậy đã kết thúc bài viết: Bluestacks là gì? tại đây rồi các bạn còn gì thắc mắc gì xin vui lòng bình luận ở bên dưới nhé! Đừng quên thường xuyên ghé Tin tức công nghệ để cật nhật những kiến thức và thủ thuật hay về công nghệ hiện nay nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *