BatTrang Family Bảo Lộc – Siêu thị gốm sứ Bát Tràng chính hãng

225 lượt xem

viết bởi:

ngày: 10/04/2020

BatTrang Family Bảo Lộc – Là đại lý chính thức của hệ thống siêu thị gốm sứ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh mang sản phẩm “gốm sứ Bát Tràng” chính hãng đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước.

Hãy cùng Minh Tân tìm hiểu về cửa hàng gốm sứ BatTrang Family Bảo Lộc có bán những sản phẩm gì nhé!

Sản phẩm của BatTrang Family Bảo Lộc

Là đại lý chính thức của BatTrang Family tại thành phố Bảo Lộc. Cửa hàng này chuyên cung cấp các loại đồ gốm gia dụng, tâm linh, phong thuỷ và quà tặng. Với nhiều mẫu mã đa đạng, chất lượng, độc lạ.

1/ Đồ gốm sứ gia dụng

Đây là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay tại cửa hàng. Với những chiếc bát, tô, đĩa,…được làm từ gốm sứ chất lượng và đẹp mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng tại đây.

2/ Đồ gốm trang trí

Thật không khó gì để bắt gặp được một không gian trong gia đình nào đó có trưng bày các sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng. Đây cũng là một mặt hàng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu khi đến với BatTrang Family Bảo Lộc.

Đồ gốm trang trí được chia thành 2 loại cơ bản: Gốm trang trí không phong thuỷ và gốm trang trí phong thuỷ. Khi đi mua bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán hàng để biết thêm chí tiết nhé!

3/ Đồ gốm quà tặng

Vào những dịp lễ tết hay sự kiện quan trọng như: Tân gia, đám cưới, sinh nhật,…thì việc chọn quà tặng luôn là một vấn đề được mọi người quan tâm. Và một sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng sẽ là một sự lựa chọn tốt khi làm quà tặng.

Việc tặng quà bằng đồ gốm sứ không chỉ đẹp mắt và độc lạ. Mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đặc biệt là người nhận sẽ cảm nhận được sự tinh tế của bạn trên mỗi món quà.

4/ Đồ gốm tâm linh

Hiện nay, BatTrang Family Bảo Lộc có những sản phẩm gốm sứ Tâm Linh được các nghệ nhân của “Làng Gốm Bát Tràng” làm ra. Bạn có thể mua gốm tâm linh về để trưng bày lên bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông địa,…để bày tỏ lòng tôn kính.

Trên đây là 4 loại đồ gốm sứ Bát Tràng được mình phân loại giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm tại cửa hàng.

Địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng Chính Hãng

Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng có thể ghé thăm cửa hàng “BatTrang Family Bảo Lộc” hoặc đặt hàng online thông qua số điện thoại: 0931 55 59 59 chúng tôi có dịch vụ SHIP hàng trên toàn quốc.

BatTrang Family Bảo Lộc

BatTrang Famly Bảo Lộc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hẹn gặp quý khách tại cửa hàng của chúng tôi vào một ngày không xa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *